3 lý do khiến Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội nóng lên từng ngày

Quy hoạch Vincity Gia Lâm
3 lý do khiến Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội nóng lên từng ngày
5 (100%) 1 vote

Thị trường bất động sản Hà Nội dự kiến sẽ “nóng” lên với việc mở bán của dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội. Rất nhiều thông tin về dự án đang được chú ý khiến dự án này đang “hot” lên từng ngày.

Có 3 lý do khiến cho Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội thu hút được sự chú ý của dư luận ngày càng nhiều hơn.Chúng ta cùng “điểm danh” xem đó là gì nhé.

Vị trí đắc địa của Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội

Được mệnh danh là hòn ngọc phía Đông cửa ngõ Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội thực sự chinh phục mọi nhà đầu tư với vị trí mà nó đang sở hữu. Được thiết kế giữa hệ thống giao thông huyết mạch của cả nước là quốc lộ 1A. Cùng với đó là gần cao tốc Hà Nội-Hải Dương, Quốc lộ 5. Vị trí này thực sự đã biến từng tấc đất ở đây thành tấc vàng và rất có giá trị kinh tế trong tương lai.

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội

Không gian sống lý tưởng của Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội

Với định hướng sẽ biến dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội thành một khu đô thị sinh thái của Vingroup nên ở đây hệ thống cây xanh được phủ đến nhiều. Nó được đánh giá là không hề thua kém các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới. Chính điều này đã tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân ở đây.

Bên cạnh đó thì Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội còn sở hữu nhiều công trình công cộng như: bệnh viên, trường học, trung tạm hương mại Vincom, khu vui chơi giải trí…để đáp ứng nhu cầu học tập, mua sắm, vui chơi hay chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án.

Dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vì thế, nếu khách hàng đang có nhu cầu mua thì hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ qua một cơ hội hiếm có mà Vingruop mang đến như vậy.

Trả lời