Bảo hiểm du lịch Châu Âu là gì? Mua ở đâu?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là gì? Mua ở đâu?
5 (100%) 2 votes

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm mua bảo hiểm du lịch châu âu cho bản thân và cho những người thân của họ. Vậy sản phẩm bảo hiểm này là gì? Mua ở đâu thì tốt? Đây là câu trả lời mà hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Một công ty cung cấp gói sản phẩm tốt giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, được hường quyền lợi tốt và thuận lợi hơn cho quá trình xin visa.

Vậy mua bảo hiểm du lịch châu âu là gì?

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng đang có nhu cầu đi sang Châu Âu với nhiều mục đích khác nhau như: Mục đích đi du lịch (thường là ngắn ngày), mục đích du học, thăm thân (thường là dài ngày), mục đích đi công tác (thường là ngắn ngày)… Đối với những trường hợp như vậy thì khách hàng cần phải xin visa. Và trong bộ hồ sơ xin visa của khách hàng thì cần phải có bảo hiểm. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc mà Đại sứ quán cần khách hàng phải có để bổ sung vào hồ sơ. Do đó khách hàng sẽ cần thiết phải mua bảo hiểm du lịch châu âu cho chuyến đi của mình.

Đối với trường hợp khách hàng xin vsisa Châu Âu thì bảo hiểm của quý khách hàng cần phải đáp ứng những tiêu chí mà Đại sứ quán đưa ra. Những tiêu chí nay bao gồm:

  • Bảo hiểm có quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR
  • Bảo hiểm hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc Schengen

Khách hàng cần lưu ý những thông tin trên để khi mua bảo hiểm đạt mức Đại sứ quán đặt ra nhé. Một số trường hợp do không nắm rõ quy định này nên đã mua bảo hiểm không đạt yêu cầu. Điều này làm cho khách hàng phải mua lại bảo hiểm khác, vừa tốn kém chi phí mua bảo hiểm và lại mất thời gian, lỡ lịch xin visa và xuất cảnh ra nước ngoài.

Vậy mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm cũng có một số đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm để đi du lịch và xin visa Châu Âu. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin để mua bảo hiểm sao cho hợp lý. Hầu hết khách hàng sau khi tìm hiểu đều lựa chọn tham gia bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt bởi các lý do như:

  • Công ty bảo hiểm uy tín
  • Sản phẩm bảo hiểm tốt
  • Chi phí mua bảo hiểm giá rẻ
  • Chính sách bồi thường minh bạch, rõ ràng
  • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh
  • Quyền ợi bảo hiểm lớn
  • Dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng xin visa.

Do vậy khách hàng cần liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm du lịch châu âu một cách tốt nhất. Khách hàng có thể gọi điện thoại tới số hotline 0966.831.332 hoặc gửi thông tin qua zalo, viber hay gửi thông tin mua bảo hiểm vào hòm thư email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com