“Bật mí”thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm
“Bật mí”thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm
5 (100%) 2 votes

Dự án Vincity Gia Lâm hiện nay vẫn có nhiều điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn trước khi quyết định chọn mua. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm để giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá là dự án bất động sản nổi bật nhất tại Hà Nội trong năm 2017 vừa qua. Có rất nhiều thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm vẫn chưa được công bố khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng còn ngần ngại chưa đưa ra quyết định về việc chọn mua hay không.

Thời gian ra mắt Vincity Gia Lâm

Theo phát biểu của đại diện tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án thì thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm về việc mở bán dự án này dự kiến sẽ được triển khai vào quý II năm 2018. Như vậy thì với những ai đang có ý định chọn cho mình một căn hộ ở đây thì đừng ngần ngại đặt chỗ cho mình từ bây giờ.

thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm

Đặc điểm của dự án Vincity Gia Lâm

–   Theo những đánh giá về Vincity Gia Lâm thì đây là dự án chung cư giá rẻ đầu tiên mà tập đoàn Vingroup thực hiện. “Ông lớn” này từ lâu được biết đến với các dự án chung cư cao cấp như: Vinhomes Central, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Phạm Hùng… Vì thế cho nên, bất cứ thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm nào cũng thu hút sự chú ý của giới truyền thông, nhà đầu tư và khách hàng.

–   Dự án này được thiết kế với quy mô 300ha bao gồm khu chung cư, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viên, khu vui chơi giải trí. Đây chắc chắn là một “thiên đường trong mơ” của những người lao động có thu nhập thấp trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” tại Hà Nội.

–   Sở hữu vị trí đẹp, giá cả hợp lý chỉ khoảng 700 triệu/căn hộ và cơ cấu hạ tầng ổn định, chất lượng tốt thì dự án Vincity Gia Lâm chính là cơ hội hiếm hoi để các nhà đầu tư và khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng từ xưa đến nay.

Với các thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm mà chúng tôi đưa ra thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình một căn hộ để ở hay để đầu tư tại dự án này. Đây sẽ là cơ hội “vàng” mà nhiều năm qua thị trường bất động sản Hà Nội chưa từng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *