Bật mí thông tin về dự án Vincity Gia Lâm

Bật mí thông tin về dự án Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Dự án Vincity Gia Lâm đang được tập đoàn Vingroup tiến hành thi công và dự kiến sẽ mở bán vào quý II năm 2018. Tuy nhiên, cho đến nay thì thông tin cụ thể về tiến độ của dự án vẫn chưa được chủ đầu tư cung cấp cụ thể.

Tiến độ dự án Vincity Gia Lâm

Nhiều người vẫn đang thắc mắc việc dự án Vincity Gia Lâm sẽ chính thức khởi bán khi nào và tiến độ dự án này đang thực hiện ra sao để có sự chuẩn bị phương án đầu tư hiệu quả nhất. Thực tế thì dự án Vincity Gia Lâm được Vingroup triển khai tại địa bàn huyện Gia Lâm thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Với quy mô 300ha, dự án này sẽ có các tòa chung cư cao từ 22-25 tầng. Kèm theo đó là các căn biệt thự Vincity Gia Lâm cũng như các nhà phố thương mại có giá trị kinh tế cao. Theo thông tin mà tập đoàn Vingroup tiết lộ thì dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ triển khai tiến độ xây dựng vào đầu năm 2018.

ự án Vincity Gia Lâm

Đơn vị hợp tác thi công dự án Vincity Gia Lâm là ai?

Theo nhiều nguồn tin cho biết, thì đơn vị thi công dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ là Conteccons. Được đánh giá là đơn vị thi công có năng lực quản lý dự án hoàn hảo kết hợp với các kỹ thuật thi công tiên tiến và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công thiết kế công trình nên chắc chắn là dự án này sẽ có được chất lượng như mong đợi. Đơn vị này chính là một đối tác chiến lược đã cùng Vingroup làm nên nhiều dự án cao cấp và có chất lượng vượt trội.

Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín và có chất lượng đã cho thấy được chữ “tâm” của tập đoàn Vingroup trong việc thực hiện dự án chung cư thương mại giá rẻ lần này. Điều này đã chứng minh dự án Vincity Gia Lâm mặc dù là dự án chung cư thương mại và các biệt thự Vincity Gia Lâm có mức giá tầm trung nhưng chất lượng và những tiện nghi của nó sẽ xứng tầm đẳng cấp.Lựa chọn trở thành cư dân của dự án này chắc chắn bạn sẽ không thấy hối hận dù chỉ một lần.

Chúng tôi sẽ cố gắng nhiếu hơn nữa trong việc cập nhật thông tin dự án Vincity Gia Lâm trong thời gian sớm nhất để bạn có thể yên tâm với quyết định lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án này.

Trả lời