Biệt thự Vincity Gia Lâm – Đẳng cấp trong tầm giá

Biệt thự Vincity Gia Lâm – Đẳng cấp trong tầm giá
Rate this post

Biệt thự Vincity Gia Lâm xứng tầm là căn biệt thự đẳng cấp trong tầm giá. Rất nhiều lý do có thể khẳng đình 100% là như vậy. Đây là dòng sản phẩm đẳng cấp của Vingroup, dành cho phân khúc khách hàng cao cấp muốn ở một khu đô thị rộng rãi, quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích và thiết kế đẳng cấp.

Vì sao gọi Biệt thự Vincity Gia Lâm đẳng cấp

Nhiều người nghĩ rằng dự án Vincity Gia Lâm là dự án nhà ở giá rẻ như nhà ở xã hội. Thực tế thì không phải như vậy. Từ trước đến giờ chúng ta “chưa từng được chứng kiến” Vingroup xây dựng nhà ở xã hội bao giờ. Và những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm không phải thuộc phân khúc nhà ở xã hội. Mà trái lại đây là dòng sản phẩm đẳng cấp dành cho khách hàng có dòng tài chính tốt, khoảng từ vài tỷ đồng trở lên.

Những căn biệt thự được coi là đẳng cấp bởi vì nó nằm trong một “đại dự án” được quy hoạch đồng bộ hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp, đầy đủ với thiết kế hiện đại, sang trọng và không gian cây xanh và mặt nước vô cùng đẳng cấp. Nơi đây sẽ quy tụ những cư dân ưu tú nhất sinh sống tại đây và tạo ra một môi trường cư dân văn minh, lịch sự, học thức và chan hòa.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Vì sao gọi Biệt thự Vincity Gia Lâm là trong tầm giá

Những căn biệt thự ở đây được thiết kế hiện đại và tầm tài chính của rất nhiều khách hàng. Chính vì thế Biệt thự Vincity Gia Lâm được cho là trong tầm giá. Với mức giá phù hợp và vừa phải thì đây thực sự là một phân khúc sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu như hơn 5 tỷ đồng khách hàng mới có thể sở hữu được căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ tại quận Hai Bà Trưng hay Ba Đình thì tại Vincity Gia Lâm khách hàng cũng có cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp. Để biết thêm thông tin về dự án khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây nhé: 

Trả lời