Biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm thuộc dự án Vincity Gia Lâm

Biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm thuộc dự án Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vinhomes Lagoon là một phần của dự án Vincity Gia Lâm. Đây là dự án thuộc phân khúc trung cấp và giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Dự án có vị trí tại ngay trung tâm của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng bởi đây là dự án được đầu tư bài bản bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng là Vingroup.

Dự án Vincity Gia Lâm bao gồm những gì?

Dự án có diện tich khoảng 420 ha nằm trong khuôn viên trung tâm của huyện Gia Lâm. Đây là một huyện có sự phát triển năng động, mạnh mẽ và vượt trội trong thời gian gần đây. Rất nhiều các Công ty, nhà máy, các trụ sở cơ quan, các dự án bất động sản… đang được tập trung đầu tư tại đây cùng phát triển với huyện Gia Lâm. Gia Lâm có tiềm năng và lợi thế phát triển rất lớn bởi có giao thông thuận tiện tới các tỉnh vệ tinh Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… và Gia Lâm cũng kết nối rất thuận tiện với các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa…

Vincity Gia Lâm được Vingroup đầu tư mạnh mẽ bao gồm:

Chung cư Vincity Dream Land với khoảng gần 70 tòa nhà cao tầng từ 22 đến 32 tầng phục vụ nhu cầu của đại bộ phận những người dân. Tại đây xây dựng những căn hộ 1 phòng ngủ đến 2 hay 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu ở và sinh hoạt đa dạng của khách hàng.

Tiếp đến là Biệt thự Vinhomes Lagoon dành cho những người có tầm tài chính phù hợp và muốn ở những biệt thự đẳng cấp ngay tại ven sông giống như Vinhome Riverside. Biệt thự được Vingroup đầu tư bài bản với chất lượng cao, thiết kế thông minh và kết hợp tính hiện đại và truyền thống, đồng thời hòa mình vào không gian xanh trong lành tại Gia Lâm.

Biệt thự Vinhomes Lagoon chính là ngôi nhà hạnh phúc tại Vincity Gia Lâm

Đối với những người có tầm tài chính tốt thì việc đầu tư hoặc để ở tại Biệt thự Vinhomes Lagoon là sự lựa chọn khôn ngoan. Với kinh nghiệm, bề dày truyền thống cũng như uy tín của thương hiệu Vingroup chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của cư dân. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu dự án thì hãy sớm liên hệ tới chúng tôi để có quỹ căn và thông tin đầy đủ, chính xác nhất.