Các điểm cần chú ý khi quy hoạch Vincity Gia Lâm

Các điểm cần chú ý khi quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Khi nhắc đến thông tin quy hoạch Vincity Gia m thì nhiều nhà đầu tư không khỏi mong chờ những thông tin hé lộ từ chủ đầu tư Vingroup. Bởi đây là dự án “vàng” được giới đầu tư bất động sản săn đón rất gắt gao. Một trong những lý do khiến cho việc quy hoạch Vincity Gia m thu hút sự chú ý của thị trường chính là đây là một dự án chung cư thương mại đánh vào phân khúc bất động sản tầm trung. Đây là phân khúc đã bị các chủ đầu tư lớn trên thị trường “bỏ quên” từ nhiều năm nay.

Chi tiết quy hoạch Vincity Gia Lâm

  • Vị trí : mặc dù không thuộc trung tâm thủ đô Hà Nội nhưng kế hoạch quy hoạch Vincity Gia m cũng được Vingroup lựa chọn khu vực trung tâm Gia Lâm để thực hiện. Đây là vị trí có sự thuận lợi về giao thông đi lại từ dự án đến nội thành Hà Nội hay đi các tỉnh lân cận.
  • Tiện ích: Dự án có nhiều tiện ích được thiết kế để tạo nên một chất lượng sống hoàn hảo nhất. Ngoài khu chung cư, biệt thự Vincity Gia Lâm thì còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viên, trường học… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến, sau khi quy hoạch Vincity Gia m hoàn tất thì cư dân ở đây sẽ có được một cuộc sống đẳng cấp, đúng chuẩ 5 sao.
  • Diện tích: theo thông tin ban đầu từ chủ đầu tư Vingroup thì dự án này sẽ có diện tích khác nhau cho các công trình. Đối với các khu chung cư thì diện tích sẽ từ 35m2 đến 90 m2, tùy theo thiết kế chung cư là 1 hay 2 hoặc 3 phòng ngủ. Đối với các biệt thự Vincity Gia Lâm thì dự kiến diện tích mỗi căn sẽ từ 183m2 đến 400m2.
  • Cơ hội: Lựa chọn dự án Vincity Gia Lâm  khi việc quy hoạch Vincity Gia m hoàn tất được xem là một trong những quyết định có thể mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nó không chỉ là cơ hội để bạn có được một địa điểm sống tiện nghi và hiện đại mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời rất hấp dẫn nữa.

Vincity Gia Lâm

Trên đây chính là những lý do khiến cho nhiều người mong ngóng muốn biết được thông tin về việc quy hoạch Vincity Gia m của tập đoàn Vingroup. Dự án này đang thực sự khiến thị trường bất động sản Hà Nội “sốt” lên từng ngày.

Trả lời