Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
Rate this post

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được thiết kế bao gồm các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Trong đó có 2 tòa nhà là chung cư để ở, 1 tòa nhà là căn hộ văn phòng và kết hợp lưu trú (Officetel). Hầu hết các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu như căn hộ 1 phòng ngủ phần lớn là dành cho những người độc thân, gia đình mới cưới hoặc những người cao tuổi thì căn 2 phòng ngủ lại dành cho gia đình với nhu cầu diện tích và số phòng vừa phải.

Căn hộ 2 phòng ngủ nào là đẹp nhất tại Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Ở Dự án cũng không phải là có nhiều căn hộ 2 phòng ngủ. Do đó đối với những khách hàng tìm kiếm căn 2 phòng ngủ thì cần phải nhanh chân tìm hiểu thông tin dự án và đặt chỗ ngay và luôn. Bởi vì những căn hộ 2 phòng ngủ nói riêng và dự án của Vingroup nói chung đều rất đắt hàng và nhanh hết hàng. Do đó nếu như bạn quan tâm đến căn hộ của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, và đặc biệt là căn hộ 2 ngủ thì hãy nhanh lên, đừng chần chừ nữa.

Vinhomes West Ponit

Căn hộ 2 phòng ngủ gọi là đẹp còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của nhiều người. Bởi vì cái đẹp có tính tương đối. Tuy nhiên căn hộ đẹp thì cũng phải tuân theo một số tiêu chuẩn sau:

  • Ở tầng đẹp. Tầng như thế nào là đẹp? Tầng đẹp theo quan niệm của nhiều người là ở tầng trung. Thông thường và theo tác giả thì là từ tầng 8 đến tầng 20. Trên thực tế thì tầng 21 đến 28 vẫn được coi là tầng đẹp đấy.
  • Có tầm view rộng và tốt. Tầm view là một điều rất quan trọng khi mua chung cư. Nếu không có tầm view thì khác gì nhà mặt phố đâu. Không view thoáng thì khi ở rất bí bách.
  • Có ánh sáng và gió thông suốt: đây là điều rất quan trọng. Ánh sáng và gió giúp căn hộ thông thoáng, tràn ngập ánh nắng và căn hộ luôn ấp áp, dễ chịu.
  • Hướng Tây chỉ tạm chấp nhận được thôi nhé.

Xét theo nhữn tiêu chí trên thì những căn hộ có tầm view đẹp, ban công hướng Đông Nam giúp mát về mùa hè và ấm về muafd đông. Những căn 2 ngủ như vậy sẽ thuộc vào tòa nhà N02. Đây là tòa nhà rất đẹp đấy. Thực ra tòa nhà N03 cũng có nhiều căn hộ đẹp lắm.

Liên hệ ngay để mua Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Như đã nói ở trên, đây là dự án “hot bỏng tay”. Do đó để tìm kiếm cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ đẹp không phải là chuyện dễ dàng. Chỉ những ai nhanh tay và có quyết định sớm, liên hệ sớm mới có thể mua được căn 2 ngủ đẹp. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin hoặc mua căn hộ tại Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hãy sớm liên hệ với chúng tôi. Khách hàng có thể đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây nhé: 

Trả lời