Cập nhập thông tin mới nhất về Vinhomes West Point

Cập nhập thông tin mới nhất về Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Tổ hợp dự án Nhà ở kết hợp Văn phòng cao cấp Vinhomes West Point của Tập Đoàn VinGroup dự kiến ra mắt đầu tiên trong năm 2018 này. Dự án chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp khi mà thị trường phân khúc này đang khá khan hiếm tại Hà Nội. Cập nhập thông tin mới nhất về Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục.       

Vị trí dự án Vinhomes West Point

Cập nhậpthông tin mới nhất về Vinhomes West Point. Dự án tọa lạc tại ngã 3 đường Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng. Đây là vị trí gần các trung tâm hành chính nhà nước như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Bộ Ngoại Giao…

Từ Vinhomes West Point cũng thuận tiện di chuyển đi vào trung tâm thành phố. Hơn nữa, đây còn là vị trí trung tâm nhất nơi tập trung các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ và là khu vực nhiều khách nước ngoài lưu trú lâu dài.

Chính vì thế mà nhu cầu thuê nhà là vô cùng lớn. Kéo theo đó tiềm năng dịch vụ cho thuê nhà cao cấp, gần nơi làm việc, đầy đủ tiện nghi để sống lâu dài của người nước ngoài là vô cùng lớn. Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ là nơi phù hợp nhất và đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu cao của khách nước ngoài, chắc chắn sẽ làm “bùng nổ” thị trường BĐS cho thuê tại Hà Nội.

Vinhomes West Point tiện ích đồng bộ

Thông tin mới nhất về Vinhomes West Point, dự án được chủ đầu tư chú trọng khâu trang bị đầy đủ các tiện ích và đồng bộ đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ tất cả các nhu cầu sinh hoạt của của cư dân sinh sống lâu dài trong khu đô thị.

Vinhomes West Point không thể thiếu các tiện tích cơ bản như: khu vui chơi, bể bơi, siêu thị, nhà trẻ, khu thể thao trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, những cư dân còn được trải nghiệm tiện ích sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, bể bơi vô cực, vườn thượng uyển trên cao …

Cập nhập thông tin mới nhất về Vinhomes West Point

  • Theo thông tin mới nhất về Vinhomes West Point, diện tích dự án khoảng 2,4 ha, không phải là toàn bộ diện tích lô đất, phần dất còn lại có thể sẽ được triển khai sang giai đoạn 2.
  • Hiện đã có mặt bằng dự kiến xây dựng của dự án, khách hàng có thể xem và hình dung căn hộ, thiết kế căn hộ.
  • Khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes West Point đã được phép đặt cọc thiện chí, tuân thủ theo quy tắc là ưu tiên những người có đặt cọc trước.

Khách hàng nên thường xuyên cập nhập thông tin mới nhất về Vinhomes West Point để có sự lựa chọn và đầu tư tối ưu.

Trả lời