Cập nhật thông tin mới nhất về The Terra Hào Nam

Cập nhật thông tin mới nhất về The Terra Hào Nam
Rate this post

The Terra Hào Nam là dự án có vị trí tại 83 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Đây là dự án đang nhận được lượng thông tin tìm hiểu từ khách hàng khá lớn. Hàng ngày có hàng chục lượng khách hàng quan tâm hỏi về thông tin dự án. Hiện nay chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất để khách hàng quan tâm có thể nắm bắt được dự án một cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện.

Nội dung về Chủ đầu tư

Phần lớn khách hàng tìm hiểu đều đã biết thông tin về Chủ đầu tư Dự án The Terra Hào Nam. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng khi đi qua vị trí dự án đẹp và có tò mò tìm hiểu thông tin và họ chưa biết chủ đầu tư dự án là ai. Xin nhắc lại lần nữa là Chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Văn Phú 2 và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm. Trên thị trường Bất động sản chắc là chúng ta cũng đã ít nhiều nghe đến Chủ đầu tư Văn Phú Invest.

Nội dung về tiến độ Dự án Chung cư The Terra Hào Nam

Chung cư The Terra 83 Hào Nam đã được khởi công xây dựng vào ngày 16/03/2108. Hiện nay dự án đang được khẩn trương triển khai phần ngầm, tức là phần tầm hầm. Dự án có 3 tầng hầm nên tiến độ có thể rơi vào khoảng vài tháng mới xong tầm hầm. Sau khi xong tầm hầm và đầy đủ các thủ tục giấy tờ theo quy định của Pháp luật thì dự án sẽ chính thức được mở bán tới tay khách hàng.

Nội dung về Quy mô dự án The Terra 83 Hào Nam

Dự án được xây dựng bao gồm 01 tòa nhà Văn phòng và chung cư để ở chỉ có 13 tầng. Đây là Chung cư có số tầng khá thấp và khá VIP. Bên cạnh đó số lượng căn hộ trên 1 tầng cũng hạn chế nên đây chắc chắn là căn hộ nhận được sự quan tâm đặc biệt và sẽ có nhiều người mua để ở và để đầu tư.

Không chỉ căn hộ Chung cư và The Terra Hào Nam còn có các suất liền kề hay shophouse. Khoảng gần 100 suất cho những ai nhanh chân đặt chỗ trước. Đó đã bao gồm các căn ngoại giao của Chủ đầu tư. Chính vì vậy nếu bạn quan tâm tới dự án thì hãy liên hệ với Chúng tôi nhanh nhất để có được những suất hay căn đẹp nhất.