Cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm

Cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Người dân Hà Nội và cả những nhà đầu tư bất động sản vẫn đang chờ đợi thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm từ chủ đầu tư Vingroup. Đây là dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao nên nó nhận được sự mong chờ rất lớn từ thị trường.

Theo thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm thì tháng 2/2018 đã có nhiều thông tin khác nhau về tên gọi của dự án đang gây “sốt” trên thị trường này. Tên chính thức của dự án có thể được lựa chọn là Vincity Gia Lâm hay Vincity Dreamland. Nhưng dù nó sở hữu cái tên nào thì đây vẫn là dự án mang đến nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Sơ lược về dự án Vincity Gia Lâm

Thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm chính là chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ mở bán dự án này vào quý II năm 2018. Đây là thông tin sốt dẻo mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng đang mong ngóng có được. Dự án này là sự tổng hòa của nét kiến truc hiện đại kết hợp với chút tân cổ điển.  Nó có sự hòa quyện giữa cuộc sống con người với thiên nhiên. Trong quy mô 300ha thì thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm là 70% dự án sẽ được phủ cây xanh. Thông tin này đã biết Vincity Gia Lâm trở thành một địa điểm sống lý tưởng để có được một bầu không khí trong lành và thoáng đãng nhất.

Vincity Gia Lâm

Chi tiết nổi bật về dự án Vincity Gia Lâm

Với thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm mà đại diện chủ đầu tư phát biểu thì dự án này sẽ được xây với các công trình chung cư, các khu biệt thự liền kề và các nhà phố thương mại- shophouse. Dù là lựa chọn ở khu vực nào thì điều mà các cư dân ở đây có thể nhận được chính là một chất lượng cuộc sống cao cấp, sang trọng và tiện nghi nhất. Một khi Vingroup đã đưa ra cam kết đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng hệ thống hạ tầng và các dịch vụ tiện ích vượt trội thì chẳng có lý do gì để bạn lại từ chối một cơ hội hiếm hoi như thế.

Nhìn chung, một vài thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm cũng chưa thể nói hết được điểm ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn mà dự án này đang sở hữu. Tuy nhiên, điều quan trọng là nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại đây thì nên nhanh chóng đặt mua vì chắc chắn là dự án sẽ sớm “cháy hàng” ngay khi mở bán.

Trả lời