Chi tiết về quy hoạch Vincity Gia Lâm

Vincity Ocecan Park, biệt thự vincity ocean park
Chi tiết về quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Quy hoạch vincity gia lâm là một trong những dự án lớn vô cùng hot hiện nay thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người. Khu vực này đã được lên kế hoạch để xây dựng một khu đô thị đẹp, mang tầm cỡ đẳng cấp như những gì tập đoàn Vin đã làm. Sau đây là giới thiệu về dự án quy hoạch vincity gia lâm.

Giới thiệu về dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm

Vị trí: Dự án quy hoạch vincity gia lâm nằm ở phía Bắc sông Hồng, cách Hà nội 8Km thuộc Trâu Qùy, Gia Lâm. Tình hình giao thông nơi đây khá là thuận lợi, được đánh giá cao về sự tiện lợi trong di chuyển. Nơi đây là nằm giáp đường vành đai 3, nằm giữa quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội- HP. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bệnh viện Gia Lâm, sân bay Nội Bài, Hồ gươm, Timecity,…chỉ cách thành phố Bắc Ninh và Hưng Yên dưới 20km.

Chi tiết về quy hoạch Vincity Gia Lâm

Lợi thế về vị trí là một trong những điều khiến bất cứ ai cũng phải thích thú khi được sở hữu một căn hộ ở nơi đây. Lợi thế về hạ tầng, môi trường, không gian sống, vật chất đặc biệt là an ninh khiến cho dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm trở thành một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra một khu dân cư đẳng cấp, đời sống dân trí cao, mang đến một xã hội hiện đại.

Quy mô dự án: Dự án quy hoạch vincity gia lâm với quy mô lớn, rộng đến 420ha trong có nhà ở và các tiện ích vượt trội. Hiện nay dự án đang được quan tâm, ví dụ như căn hộ liền kề tại Vincity Gia Lâm.

Các tiện ích của khu: Tiện ích của khu bao gồm vô cùng nhiều dịch vụ, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại về một nơi yên bình, đầy đủ tiện nghi. Sống ở nơi đây, bạn có thể yên tâm vì con cái có được một môi trường sinh hoạt tốt, có trường học Vin, có khu vui chơi, giải trí, công viên, vườn BBQ, khu thể thao, phòng gym, trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart… Nơi đây được đánh giá là một khu đô thị thu nhỏ do Tập đoàn Vin tạo ra.

Nếu bạn có quan tâm đến dự án căn hộ và quy hoạch Vincity Gia Lâm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Trả lời