Chủ đầu tư dự án The Terra Hào Nam là ai?

Chủ đầu tư dự án The Terra Hào Nam là ai?
Rate this post

The terra hào nam đang nổi lên như là một trong những dự án tốt nhất hiện nay. Bởi vì đây là dự án có vị trí rất “trung tâm”. Dự án ngay tại 83 hào nam, thuộc địa phận phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa như vậy nên dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai?

Chủ đầu tư Dự án The terra hào nam là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu những ai quan tâm đến thị trường bất động sản Hà Đông thì sẽ không xa lại với Văn Phú Invest. Đây là một trong những Chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay. Khá nhiều dự án lớn đã và đang được Văn phú Invest đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng. Ví dụ như khu đô thị Văn phú Hà Đông. Đây là dự án được nhiều người biết đến bởi giá cả phù hợp, chất lượng tốt và dịch vụ đồng bộ.

Văn Phú Invest xuât thân từ một đơn vị ở Quảng Ninh và phát triển ngày một lớn mạnh để trở thành một chủ đầu tư Uy tín. Giờ đây nói đến Văn Phú Invest thì ai cũng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm và Văn Phú Invest mang lại. Chính vì thế mà dự án The terra 83 hào nam được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Dự án the terra hào nam bao gồm những gì?

Đây có thể gọi là khu hỗn hợp gồm chung cư, liền kề shophouse với chức năng phục vụ nhu cầu ở và sinh hoạt của cư dân khi sinh sống tại đây. Dự án được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại với chất lượng tốt sẽ giúp cho cư dân có được môi trường sống an lành và an cư lạc nghiệp.