Chung cư Vincity Gia Lâm có giá bao nhiêu tiền?

Chung cư Vincity Gia Lâm có giá bao nhiêu tiền?
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những dự án của Vingoup từ trước đến nay luôn có chất lượng tốt từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng và vận hành sử dụng. Chính vì thế những sản phẩm bất động sản, đặc biệt là chung cư, biệt thự hay liền kề của tập đoàn này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng từ khách hàng cá nhân mua để ở đến khách hàng đầu tư.

Chung cư vincity gia lâm có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt đầu tiên như đã nói ở trến đó chính là Chủ đầu tư. Đây là một chủ đâu tư của hàng trăm dự án bất động sản cao cấp với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trong lòng người mua nhà và trên khắp đất nước Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi là cư dân của các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư.

Điều đặc biệt tiếp theo ở giá thành. Giá thành của chung cư vincity gia lâm hiện nay chưa được công bố. Tuy nhiên có thể thấy rằng giá có thể dao động chưa đến 20 triệu đồng cho một m2. Đây có thể nói là một mức giá hấp dẫn dành cho rất nhiều người.

Điều đặc biệt nữa nằm trong thiết kế. Thết kế của dự án khá đa dàng về diện tích và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Từ những ngườ độc thân đến những hộ gia đình nhiều thế hệ.

Giá chung cư vincity gia lâm có thực sự rẻ.

Với những điều đặc biệt như trên thì hứa hẹn rằng người mua sẽ tiếp cận được dự án nhà giá rẻ với chất lượng xây dựng, thiết kế đẳng cấp đến từ thương hiệu bất động sản nổi tiếng. Có lẽ trước đây với những người ít tiền khó có thể mua được nhà cao cấp của tập đoàn này. Tuy nhiên giờ đây ước mơ ấy sắp thành hiện thực ở ngay tại dự án chung cư vincity gia lâm hà nội này.