Chung cư vincity gia lâm có thật sự đáng để mua hay không?

Chung cư vincity gia lâm có thật sự đáng để mua hay không?
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm đang là tâm điểm của rất nhiều sự chú ý của cả khách hàng mua để ở cũng như khách hàng mua để đầu tư. Đây là dự án được đầu tư xây dựng tại Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Với những thông tin hiện nay thì khách hàng chưa thể đánh giá hết được về dự án này. Vậy đây có thực sự là một dự án đáng để mua hay không?

Dự án chung cư vincity gia lâm được đầu tư bởi Vingroup

Chúng ta đều biết rằng Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vingroup đã đầu tư xây dựng rất nhiều dự án cao cấp trên toàn quốc, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh đến Hồ Chí Minh… Những dự án trước đây và hiện nay của Vingroup đều là dự án thuộc phân khúc cao cấp. Ví dụ như Vinhomes Reverside bên Long Biên, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Greenbay, Vinpearl….

Dự án chung cư vincity gia lâm được định hướng dành cho phân khúc khách hàng trung bình hoặc có mức tài chính thấp. Đây thực sự là một cơ hội có một không hai để những người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của chính tập đoàn Vingroup.

Vị trí đẹp của Dự án

Dự án chung cư vincity gia lâm được đầu tư xây dựng ngay tại Gia Lâm. Đây là vị trí mà từ lâu được Vingroup đầu tư phát triển các dịch vụ hay các khu đô thị đồng bộ như Vinhomes Reverside, rồi là Times City ngay cạnh đó, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng ngay cạnh… Tới đây là dự án VinUni được xây dựng sẽ đánh dấu những tiện ích tốt đẹp của dự án này.

Thiết kế đẹp của dự án chung cư vincity gia lâm

Từ trước tới giờ chúng ta đều thấy Vingroup rất tập trung vào thiết kế chi tiết căn hộ cũng như tiện ích dành cho cư dân. Chính vì thế khách hàng của cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích đồng bộ và thiết kế hợp lý của một trong những dự án được đầu tư bài bản và đầy đủ nhất.

Đặt mua thôi còn chờ gì nữa

Với những điều tốt đẹp ấy, khi bạn đã thích chung cư vincity gia lâm thì hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu những căn hộ đep nhất với giá tốt nhất. Những người mua trước bao giờ cũng chọn được căn đẹp nhất và với giá tốt nhất.