Chung cư Vincity Gia Lâm được hưởng lợi từ dự án VinUni

Chung cư Vincity Gia Lâm được hưởng lợi từ dự án VinUni
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm hiện nay là một trong những dự án đang được rất nhiều người mong chờ. Mới đây Vingroup có nói đến về dự án trường Đại học VinUni. Theo những thông tin được biết thì trường đại học VinUni do Vingroup xây dựng, vận hành sẽ được xây dựng ngay tại Gia Lâm.

Cư dân chung cư Vincity gia lâm được hưởng lợi gì từ dự án này?

Thứ nhất, những người có con trong độ tuổi học đại học sẽ có thêm cơ hội học tập ở một trường đại học đẳng cấp quốc tế và ngay cạnh nhà mình. Điều này giúp cho con cái của họ đi lại dễ dàng, thuận tiện. Đồng thời cha mẹ dễ quản lý con hơn rất nhiều.

Thứ hai, đối với người làm dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ cho sinh viên thì đây là cơ hội kinh doanh tuyệt vời và gần nhà. Bởi vì khi VinUni ra đời thì số lượng sinh viên sẽ được tập trung tại đây và nhu cầu sử dụng các dịch vụ hàng ngày sẽ được tăng lên rất nhiều.

Giá nhà đất tại Gia Lâm sẽ tăng cao, đặc biệt là khu vực gần VinUni

Thật vậy, việc tập trung nhiều sinh viên sẽ làm gia tăng nhu cầu và việc sử dụng các dịch vụ nhà ở, thuê nhà, ăn uống, vui chơi giải trí. Với việc những dự án tuyệt vời được đầu tư tại đây thì có thể nói rằng giá đất sẽ tiếp tục được tăng lên trong thời gian tới. Những nhà đầu tư thông minh sẽ nhìn thấy cơ hội tuyệt vời này trong thời gian tới để có thể gia tăng thu nhập của mình.

Chung cư vincity gia lâm chính là sự lựa chọn thông minh.

Một dự án chung cư được xây dựng, vận hành bởi tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có ý định mua nhà, mua căn hộ tại Hà Nội với tầm tiền vừa phải. Dự án chung cư vincity gia lâm sẽ hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mới với phân khúc tầm trung và dành cho gia đình trẻ hoặc những người có thu nhập vừa phải.