Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án được quan tâm đặc biệt

Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án được quan tâm đặc biệt
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm là một trong những dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất hiện nay. Đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Thương hiệu Vincity được Vingroup phát triển rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nạm. Chúng ta có thể thấy Vincity ở Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Sài Gòn… Đây là dự án đánh vào phân khúc tầm trung với những khách hàng có mức thu nhập trung bình hoặc không cao.

Chung cư vincity gia lâm có phải là chung cư giá rẻ như nhà ở xã hội?

Những sản phẩm bất động sản của Vingroup trước đây đều là những sản phẩm cao cấp và dành cho phân khúc có điều kiện kinh tế tốt. Chung cư vincity gia lâm không phải là dòng phân khúc giá rẻ như nhà ở xã hội. Đây là dự án có giá trên diện tích không phải là thấp như nhà ở xã hội. Giá thành của căn hộ thấp ở đây phải được hiểu là tổng giá thành. Do diện tích căn hộ được thiết kế nhỏ hơn nên tổng giá thành sẽ giảm xuống.

Giá rẻ thì chất lượng của Chung cư vincity gia lâm có tốt hay không?

Như đã nói ở trên, tổng giá thành căn hộ giảm xuống do diện tích căn hộ nhỏ. Chất lượng xây dựng và quản lý của Vingroup từ lâu đã được khẳng định. Và do đó chất lượng của  Chung cư vincity gia lâm là rất tốt. Hơn nữa nội thất cũng như tiện ích nội khu cũng được đầu tư rất bài bản. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ, chất lượng dự án cũng như số tiền mình bỏ ra để mua căn hộ an cư lạc nghiệp.