Chung cư vincity – Một bước chạm ước mơ

Chung cư vincity – Một bước chạm ước mơ
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm là một trong những dự án bất động sản đáng được chờ đợi nhất trong năm 2018 này. Bởi vì đây là dự án phù hợp với những người có tầm tài chính vừa phải, chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng. Với tầm tài chính như vậy thì có rất nhiều khách hàng có điều kiện để trở thành chủ nhân tương lai của Vincity gia lâm.

Chung cư vincity gia lâm – Một bước chạm ước mơ

Với rất nhiều người, đặc biệt là những người ở các tỉnh ngoài Hà Nội thì việc sở hữu ngôi nhà tại Thủ đô luôn là niềm mơ ước. Đặc biệt với thu nhập không cao và để sở hữu ngôi nhà tại Thủ đô là điều rất khó nếu không có sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình hay người thân. Những người có mức thu nhập trung bình và tự thân vận động thì luôn khao khát có được ngôi nhà tại Hà Nội luôn là một ước mơ. Đúng như những câu mà ông bà ta vẫn thường nói “an cư lạc nghiệp”. Và dự án chung cư vincity gia lâm là một trong những dự án để thực hiện hóa ước mơ ấy.

Những ai nên mua dự án này?

Những người mua dự án này có thể chia ra thành:

  • Mua để ở.
  • Mua để đầu tư.

Những người mua để ở thường là những người có tầm tài chính phù hợp với dự án đồng thời có công việc hay gia đình ở gần dự án. Điều này có nghĩa là họ mua nhà với mục đích sinh sống lâu dài. Những người ở gần hoặc làm việc gần dự án sẽ có thể dễ dàng đi lại khi đi làm cũng như các sinh hoạt khác.

Đối với những người đầu tư thì họ cần cân nhắc tính thanh khoản của dự án cũng như dòng tài chính của mình. Đầu tư cũng có thể chia ra: đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài cho thuê. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn kênh và biện pháp đầu tư thích hợp.

Chung cư vincity gia lâm nên mua ở giai đoạn nào?

Trên thực tế thì việc mua chung cư có thể chia ra thành: mua từ thời điểm mở bán. Đây là khi dự án hoàn thành xong phần móng và triển khai phần thân. Đây cũng là thời điểm chủ đầu tư được phép mở bán theo quy định của pháp luật. Thời điểm này thường sẽ có giá tốt nhất cũng như có nhiều căn đẹp để khách hàng lựa chọn.

Mua khi căn hộ chuẩn bị hoặc đã được bàn giao. Đây là thời điểm căn hộ đi vào sử dụng. Điều này giúp khách hàng an tâm về tiến độ dự án nhưng thường thì giá căn hộ sẽ tăng lên theo. Đối với những người đang có nhu cầu mua chung cư vincity gia lâm thì nên đăng ký mua căn hộ từ sớm để có được chính sách giá tốt nhất.