Chuyên gia đánh giá Vincity Gia Lâm như thế nào

Chuyên gia đánh giá Vincity Gia Lâm như thế nào
5 (100%) 1 vote

Khi “ông lớn” Vingroup đưa ra thông tin khởi công dự án Vincity Gia Lâm thì nhiều chuyên gia đã đánh giá Vincity Gia Lâm sẽ là một “cơn mưa rào” giúp giải tỏa “cơn khát” cho thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Dự án chung cư khép kín không phải là mới lạ trên thị trường Hà Nội. Nhưng ở dự án Vincity Gia Lâm thì nó lại mang nhiều nét đặc biệt mà trước giớ chưa một dự án nào có được. Nếu muốn đánh giá Vincity Gia Lâm thì chúng ta phải xét trên mọi khía cạnh của dự án mới thấy được điểm khác biệt nổi bật mà Vingroup mang lại cho thị trường là gì?

Những khía cạnh để đánh giá Vincity Gia Lâm

Gần chục năm trước, khi Garden City ra đời thì nó là một dự án chung cư có đầy đủ tiện nghi trên thị trường. Thế nhưng, với sự ra đời của dự án Vincity Gia Lâm thì nó đã thực sự đánh bại không chỉ là Garden City mà còn là mọi dự án chung cư giá rẻ khác trên thị trường Hà Nội. Chúng ta sẽ cùng đánh giá Vincity Gia Lâm với các khía cạnh sau để biết được dự án này có những lợi thế gì nhé.

Vincity Gia Lâm

  • Là chung cư cao cấp chuẩn 5 sao nhưng lại sở hữu mức giá tầm trung vô cùng hấp dẫn hướng đến đối tượng chính là người lao động có thu nhập thấp.
  • Dự án như một khu đô thị khép kín với chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự Vincity Gia Lâm hay các công trình công cộng khác. Nó nhận được những lời đánh giá Vincity Gia Lâm rất tích cực khi ví nó như một “viên ngọc phía Đông của Hà Nội” hay là một “Tiểu Hà Nội” trong tương lai.
  • Một trong những điểm không thể không nhắc đến nếu đánh giá Vincity Gia Lâm chính là vị trí “vàng” mà nó đang sở hữu. Gần nhiều công trình giao thông quan trọng, là hướng đi vào nội thành Hà Nội và đi đến các tỉnh lân cận được thuận lợi nhất.
  • Hơn thế nữa, nếu so với các dự án chung cư khác trên thị trường thì sức hút của Vincity Gia Lâm còn nằm ở chỗ nó được áp dụng một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Không chỉ cho vay đến 65% giá trị căn hộ mà Vingroup còn áp dụng mức lãi suất là 0%. Quá hấp dẫn để có thể từ chối.

Với những khía cạnh nêu trên thì chúng ta có thể thấy được việc các chuyên gia đánh giá Vincity Gia Lâm sẽ trở thành một điểm thu hút rất mạnh mẽ cho thị trường khi nó chính thức mở bán cũng là điều rất dễ hiểu.

Trả lời