Có nên đầu tư Shophouse The Terra Hào Nam hay không?

Có nên đầu tư Shophouse The Terra Hào Nam hay không?
Rate this post

The Terra Hào Nam không chỉ có chung cư mà có cả nhà phố thương mại shophouse. Khách hàng mua shophouse với hai mục đích chính: đầu tư và kinh doanh. Với những nhà đầu tư lướt sóng thì luôn nhanh tay đặt mua khi giá còn rẻ và bán lại khi được giá. Còn những người mua để kinh doanh thì khá dè dặt khi họ phải tính toán khả năng sinh lời lâu dài của Shophouse và mặt hàng mình kinh doanh tại vị trí Shophouse đó có sinh lời nhiều hay không?

Vậy có nên đầu tư mua shophouse tại dự án The Terra Hào Nam hay không?

Trên thực tế thì việc đầu tư nào cũng tiềm ẩn trong nó cơ hội và rủi ro đan xen nhau. Vấn đề mấu chốt là chúng ta có giải quyết được rủi ro và tăng lên cơ hội thành công cho việc đầu tư đó. Thị trường đôi khi là luôn biến động, chỉ một biến động nhỏ của xã hội, môi trường hay Chủ đầu tư cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của dự án. Chính vì thế việc đầu tư dự án The Terra 83 Hào Nam cần phải được xem xét và cân nhắc trên các yếu tố:

Tính thanh khoản có cao không: Tính thanh khoản được hiểu là khi mua vào thì khi bán ra có dễ hay không. Một số dự án khi mua vào rất dễ nhưng bán ra lại cực kỳ khó do lúc đó thị trường đã bão hòa.

Khả năng sinh lời có cao hay không: Khả năng sinh lời ở đây có thể được hiểu là cho thuê có được giá không, kinh doanh có đem lại lợi nhuận không?

Tính pháp lý có đầy đủ không: Dự án cần phải có đầy đủ tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và phù hợp. Khi không có đầy đủ tính pháp lý thì việc đầu tư sẽ gặp lại rất nhiểu rủi ro.

Việc phân tích dự án bất động sản nói chung và dự án The Terra Hào Nam nói riêng cần được xem xét trên nhiều khía cạnh. Nếu như khách hàng đang có dự định đầu tư tại đây thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn chính xác và kịp thời nhất.