Đặc điểm mặt bằng Vincity Gia Lâm

Đặc điểm mặt bằng Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Mặt bằng Vincity Gia Lâm tọa lạc ở trung tâm huyện Gia Lâm- Long Biên- Hà Nội. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận lợi và là vùng đất “vàng” mà các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao trong tương lai không xa.

Để biết được mặt bằng Vincity Gia Lâm có điểm gì đặc biệt để có thể thu hút sự chú ý không chỉ là của các nhà đầu tư bất động sản mà còn là giới truyền thông trong năm 2017 vừa qua thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản nhất về dự án này.

Có diện tích rộng

Mặt bằng Vincity Gia Lâm được xây dựng trên một khu đất rộng đến 300ha với độ phủ xây dựng trên 20%.  Với một khuôn viên rộng lớn như thế thì dự án này không chỉ đơn giản là các tòa chung cư cao đến hơn 20 tầng mà xung quanh đó còn có rất nhiều công trình công cộng khác. Mặt bằng Vincity Gia Lâm có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Với thiết kế như vậy thì chắc chắn là cư dân ở đây sẽ có thể thoải mái sinh sống và tận hưởng trong một không gian rộng lớn và tiện nghi mà Vingroup mang đến.

mặt bằng Vincity Gia Lâm

Thiết kế cơ bản trong chung cư Vincity Gia Lâm

Vì tập đoàn Vingroup muốn thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Hà Đông nên các chi tiết thiết kế của dự án được chú trọng để mang đến hiệu quả cao nhất khi đi vào ứng dụng thực tế. Dự án này được thiết kế với 3 kiểu căn hộ gồm:

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 25m2 đến 30m2. Diện tích này thích hợp cho việc lựa chọn ở cá nhân hay gia đình có số lượng người giới hạn khoảng 3 đến 4 người.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50m2 đến 65 m2. Với diện tích này thì các hộ gia đình có thể sống thoải mái trong căn hỗ mà mình lựa chọn.

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế với diện tích từ 75m2 đến 90m2. Những căn hộ này được đánh giá là có diện tích rộng nhất và đảm bảo một không gian sinh hoạt hay làm việc rất lý tưởng.

Chúng tôi hy vọng là với thông tin về đặc điệm thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm nêu trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho một không gian sống của mình.

Trả lời