Đăng ký mua Liền kề The Terra Hào Nam

Đăng ký mua Liền kề The Terra Hào Nam
Rate this post

Liền kề The Terra Hào Nam là hạng mục thuộc dự án Hào Nam. Đây là dự án do Công ty Văn Phú 2 và Công ty Cổ phần In và văn hóa phẩm làm chủ đầu tư. Dự án được tọa lạc ngay tại vị trí rất đắc địa và được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín nên đang nhận được sự phản hồi tích cực và sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Đăng ký sớm để mua liền kề The Terra Hào Nam ngay bây giờ

Những khách hàng đang quan tâm đến dự án này có thể tìm hiểu sớm những thông tin về dự án. Những thông tin hiện nay đã được tiết lộ một phần trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trên Internet. Có lẽ như thế là chưa đủ với một số người. Họ cần có đầy đủ các thông tin và chi tiết hơn như mặt bằng, giá bán, hợp đồng mẫu, chính sách ngân hàng… Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến Liền kề dự án The Terra Hào Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Ngoài liền kề thì The Terra Hào Nam còn có những gì?

Không chỉ có liền kề mà dự án hào nam này còn có cả chung cư hào nam. Chung cư bao gồm 13 tầng với nhiều tiện ích phục vụ cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Đây là tổ hợp thương mại văn phòng với rất nhiều tiện ích đáng sống và đẳng cấp dành cho cư dân. Không chỉ có vậy, dự án the terra hào nam còn có vị trí thuận lợi trong việc kết nối giao thông. Những ai thường xuyên vào trong phố hoặc đi các tỉnh hay quận khác thì vị trí 83 hào nam là một nơi lý tưởng vô cùng. Nói như thế có nghĩa rằng nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ để ở hay đầu tư thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Trả lời