Đăng ký mua Shophouse Vincity Gia Lâm

Đăng ký mua Shophouse Vincity Gia Lâm
Rate this post

Shophouse Vincity Gia Lâm là căn hộ dùng để ở và kết hợp kinh doanh. Đây là loại hình căn hộ khá quen thuộc khi ở nước ngoài nhưng khá mới mẻ ở Việt Nam. Với loại hình căn hộ này đáp ứng được tiêu chí rõ ràng của khách hàng. Đó chính là mua nhà để ở nhưng vẫn sinh lời tối đa. Do vậy những căn Shophouse của dự án Vincity Gia Lâm hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Shophouse là gì? Shophouse Vincity Gia Lâm là gì?

Shophouse được giải thích một cách đơn giản nhất là: Shophouse = shop +house. Theo đó shop chính là cửa hàng kinh doanh, bán hàng. Tức là mục đích đầu tiên của nó chính là bán hàng. Chính vì thế những tầng bên dưới như tầng 1, tầng 2 hay tầng 3 thường được sử dụng làm mục đích kinh doanh buôn bán. còn House chính là nhà để ở. Và như vậy thường là tầng trên dùng để chức năng để ở. Tầng để ở có thể là chủ nhà ở hoặc là chính những người bán hàng ở trên tầng này.

Như vậy Shophouse Vincity Gia Lâm được định nghĩa là những căn Shophouse thuộc dự án Vincity Gia Lâm. Đây là những căn Shophuose vô cùng hót và hấp dẫn bởi rất nhiều lý do chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây

shophouse Vincity Gia Lâm

Lý do nên mua Shophouse Vincity Gia Lâm

Những căn shophouse sẽ có giá trị khi nó ở một nơi có cư dân đông. Bởi vì mục đích chính của shophouse như đã đề cập ở trên đó chính là mục đích bán hàng. Ở một nơi càng nhiều người thì tỷ lệ bán được hàng càng lớn. Với Vincity Gia Lâm có diện tích vào khoảng 420ha, với hơn 60 tòa nhà chung cư và hơn 2000 căn biệt thự sẽ là một nơi lý tưởng dành cho những căn Shophouse tại đây.

  • Chủ đầu tư uy tín: Nói đến chủ đầu tư của Vincity Gia lâm thì chắc hẳn ai cũng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mua căn hộ. Việc của khách hàng chỉ là chọn, chọn và chọn được căn sao cho hợp lý nhất với mình mà thôi.
  • Thiết kế tinh tế, tối ưu hóa công năng sử dụng: Việc thiết kế tối ưu hóa công năng sẽ giúp tiết kiệm không gian, tạo hiệu quả cho việc bán hàng tại những căn shophouse cũng như tận dụng diện tích để ở.
  • Giá hành hợp lý: đây là điều mà hiện nay đang rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đăng ký nhận thông tin về Shophouse Vincity Gia Lâm

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm những căn Shophouse tại Dự án Vincity Gia Lâm thì hãy nhanh chóng đăng ký theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất và phân tích chuyên sâu về những ưu nhược điểm của căn Shophouse Vincity Gia Lâm từ đó khách hàng sẽ có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời