Diện tích dự án Vincity Gia Lâm

Diện tích dự án Vincity Gia Lâm
Rate this post

Dự án Vincity Gia Lâm được định hướng trở thành một khu đô thị đúng nghĩa với đầy đủ tiện ích tại trung tâm của huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự án đến thời điểm này đang được triển khai xây dựng. Rất nhiều khách hàng mong muốn tìm hiểu trước thông tin để có thể đầu tư căn hộ hoặc lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất.

Diện tích dự án Vincity Gia Lâm

Những thông tin ban đầu cho thấy diện tích theo quy hoạch của dự án là hơn 300 ha. Đây là một con số khá lớn và đủ để có thể xây dựng một thành phố với đầy đủ các tiện ích vượt trội dành cho các cư dân tiên tiến. Gần đây những thông tin mới đã cho thấy rằng Quy hoạch dự án được điều chỉnh với diện tích vào khoản 420ha. Như vậy diện tích quy hoạch của Vincity Gia Lâm đã tăng lên khoảng 100 ha. Với diện tích như vậy thì chắc chắn rằng dự án sẽ đầy đủ và đồng bộ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi gải trí…

Vincity Gia Lâm

Dự án lớn như thế giá sẽ đắt hay rẻ

Với diện tích lớn như vậy có thể nói rằng Vincity Gia Lâm là một khu đô thị rộng lớn với đầy đủ các tiện ích đồng bộ và cao cấp. Nhiều người đang mong chờ đây là một dự án giá rẻ để có thể tự mình mua một căn hộ để an cư lạc nghiệp. Cho đến thời điểm này dự án chưa được mở bán và điều đó đồng nghĩa rằng chưa có công bố giá chính thức. Do vậy nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu tới dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi theo biểu mẫu kê khai dưới đây để được tư vấn cụ thể về dự án, về chính sách, giá và những thông tin mới nhất: 

Trả lời