Điều bạn cần biết về căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm

Điều bạn cần biết về căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm
Rate this post

Mặc dù cho đến nay, các căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức giá cụ thể nhưng đây đang là điểm thu hút rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đây là vị trí đáng mơ ước trong toàn dự án.

Để biết được quyết định đầu tư của mình là chính xác hay không thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu được những thông tin cơ bản về căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm. Đó là cách tốt nhất để đảm bào sự đầu tư đó có thể sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Đặc điểm của căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm

–  Trong dự án Vincity Gia Lâm thì “ông lớn” Vingroup đã thiết kế nhiều căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm. Diện tích của mỗi căn từ 96m2 đến 16.5m2. Thiết kế của các căn hộ này gốm 3 tầng và tổng diện tích xay dựng  từ 320m2 đến 386m2. Vì mục đích thiết kế là để kinh doanh buôn bán nên các căn hộ này có mặt tiền khá rộng, khoảng 5.5m (thông tin này chỉ để tham khảo).

–  Thông thường các căn hộ shophouse theo mô hình nhà truyền thống mà người Việt Nam thường lựa chọn.Theo đó thì với 3 tầng trong căn hộ thì tấng 1 dành để kinh doanh buôn bán, tầng 2 và 3 để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn ở. Với các nhà đầu tư thì đây sẽ là nơi vừa có thể tận dụng để kinh doanh mà vừa có thể có được địa điểm sống lý tưởng nhất.

shophouse Vincity Gia Lâm

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

–  Với các nhà đầu tư thông thái thì việc lựa chọn cho mình một căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi ghé chân của các cư dân trong dự án để đáp ứng nhu cầu mua sắm hay ăn uống.

–   Với mục tiêu thiết kế dự án Vincity Gia Lâm trở thành khu chung cư thương mại các căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm sẽ rất được mong chờ. Lựa chọn này sẽ mang đến một món “hời” không nhỏ trong mắt các nhà đầu tư bất động sản hay các nhà đầu tư kinh doanh.

Khi có ý định lựa chọn cho mình một căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm thì các nhà đầu tư đừng bỏ qua những thông tin trên. Nó sẽ giúp bạn có được những lợi nhuận hấp dẫn khó cưỡng.

Trả lời