Điều bạn cần biết về dự án Vincity Gia Lâm

Điều bạn cần biết về dự án Vincity Gia Lâm
5 (100%) 2 votes

Khi bạn muốn lựa chọn cho mình một căn hộ tại Vincity Gia Lâm thì điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu những thông tin cơ bản về nó. Đó là cách tốt nhất để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả nhất.

Để giúp bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn trở thành cư dân của dự án Vincity Gia Lâm thì chúng tôi sẽ “điểm danh” một số thông tin cơ bản nhất về dự án này nhé.

Vincity Gia Lâm chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Dự án Vincity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup tiến hành xây dựng. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhắc đến Vingroup là nhắc đến một nhà phát triển bất động sản có tầm và trong tâm trên thị trường. Tất cả các dự án mà tập đoàn này thực hiện đều có chất lượng rất đảm bảo. Vì thế, chỉ cần nghe đến tên của tập đoàn là có thể đảm bảo cho chất lượng của công trình mà “ông lớn” này thực hiện.

Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm có vị trí thuận lợi

Được xây dựng với quy mô 300ha, dự án Vincity Gia Lâm nằm ngay vị trí trung tâm huyện Gia Lâm. Được tiếp giáp với nhiều trục đường giao thông lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan… Vì thế, dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí “vàng” trên thị trường bất động sản Hà Nội.Từ vị trí này, cư dân của dự án có thể di chuyển đến khu vực nội thành Hà Nội hay các tỉnh lân cận khác rất thuận lợi và dễ dàng.

Vincity Gia Lâm có tiện nghi cao cấp

Trong dự án Vincity Gia Lâm, chủ đầu tư đã xây dựng không chỉ là các tòa nhà chung cư chọc trời mà còn là các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Điều này đã biết một chung cư thương mại dành cho người thu nhập thấp trở nên tiện nghi và đẳng cấp 5 sao. Đây là điều mà rất nhiều người hằng ao ước trong không gian sống hiện đại đất chật người đông như Hà Nội.

Với một vài thông tin cơ bản về dự án Vincity Gia Lâm trên đây, chúng tôi tin là bạn đã có thể đưa ra quyết định cho mình về việc lựa chọn một căn hộ thích hợp trong dự án này. Chắc chắn lá bạn sẽ rất hài lòng khi được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái và tiện nghi tại dự án này.

Trả lời