Đô thị quy hoạch chuẩn Singapore tại Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Đô thị quy hoạch chuẩn Singapore tại Gia Lâm – Vincity Ocean Park
Rate this post

Vincity Ocean Park là dự án đang nhận được sự ưa chuộng đặc thùsở hữu thể đề cập là Hot nhất hiện nay, đặc biệt là khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội. Dự án được đầu tư tăng trưởng bởi tập đoàn Vingroup (Developer) và mang nhiều đặc điểm thông minh và ưu việt dành cho đại tất cả khách hàng. Đây là dự án quy hoạch đồng bộ hiện đại theo chuẩn Sigapore và hơn thế nữa.

Vị trí liên lạc thuận lợi

Vincity Ocean Park mang vị trí giao thôngcộng thuận lợi. Dự án nằm trong kế hoạch phát triển mai sau của Hà Nội. Chúng ta sở hữu thể thấy rằng những dự án ở phía Đông Hà Nội hiện nay chưa nhiều. Do đó mật độ dân cư ở khu vực phía Đông này hơi lý tưởng. Trong khi đấy hạ tầng cơ sở, luôn tiện ích đồng bộ. Chúng ta sở hữu thể thấy rằng liên lạc quanh đó Vincity Ocean Park vô cùng tiện lợi và đồng bộ, hiện đại. Đó là các tuyến đường huyết quản nối những tỉnh giấc như tuyến đường 5 và 5B, hay là những tuyên đường nối vào trung thực tâm phố Hà Nội như việc chuẩn y các cây cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Chương Dương… Với tầm nhìn mai sau thì chắc chắn rằng đây là 1 nơi xuất sắc để an cư lạc nghiệp.

Mật độ xây dựng lý tưởng tại Vincity Ocean Park

Một khu thị thành xanh buộc phải bao gồm trong nó là 1 nơi sở hữu rộng rãi cây xanh. Điều này đồng nghĩa với việc mật độ xây dựng thấp. Ở Vincity Ocean Park thì mật độ xây dựng chỉ sở hữu 19,2%. Đây thực thụ làm cho 1 con số vô cộng lý tưởng cho 1 khu thành thị xanh chứa chan hạnh phúc

Vincity Ocecan Park, biệt thự vincity ocean park

 

Không gian sinh thái tràn ngập thị thành Vincity Ocean Park

Ở dự án chúng ta sở hữu thể bắt gặp các công viên ở bất cứ đâu ngay trước mắt mình. Nói vậy để thấy rằng cực kỳ nhiều các khu công viên cây xanh đô thị, các khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao như sân Gym ko kể trời, khu vườn nướng BBQ. Đặc biệt ở dự án đấy chính là Biển hồ nước mặn mang khoảng trống 6.1ha và sở hữu Hồ nước to bãi cát trắng sở hữu diện tích hồ lên đến 24.5ha. Với thể tích cây xanh và mặt nước (bao gồm các các con sông) khiến cho khu thành phố sẽ mang ko khí trong lành. Điều này vừa giúp điều hòa ko khí, vừa giúp điều hòa nhiệt độ và giúp cho không khí và môi trường trong lành.

Đăng ký nhận thông tin về Vincity Ocean Park

Nếu như các bạn đang nhu cầu quan tâm về dự án Vincity Ocecan Park, sử dụng rộng rãi về các căn chung cư của dự án hay những căn shophouse, liền kề, biệt thự vincity ocean park thì hãy nhanh chóng đăng ký hoặc liên hệ mang chúng tôi theo cái đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng cập nhật và phản hồi các thông tin mới, chuẩn xáctoàn bộ nhất cũng như phân tích chuyên sâu để quý khách với quyết định chính xác nhất.

Trả lời