Dự án chung cư Vincity Gia Lâm địa điểm vàng an cư lập nghiệp

thông tin mới nhất về vincity gia lâm
Dự án chung cư Vincity Gia Lâm địa điểm vàng an cư lập nghiệp
5 (100%) 1 vote

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án chung cư do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư. Đây là dự án được xây dựng ở ngoại ô thành phố hướng tới những người dân có thu nhập trung bình . Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà có mức giá trung bình nhưng vẫn đảm bảo đủ đầy đủ tiện nghi, an toàn thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

Vị trí của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm của quận Gia Lâm. Đây không phải là khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nhưng lại được đầu tư mạnh về hệ thống giao thông. Việc di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện, tránh được ùn tắc giao thông mỗi giờ tan tầm.

Vincity Gia Lâm được bao xung quanh bởi hệ thống tiện ích đầy đủ như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công viện… đảm bảo được đời sống sinh hoạt tốt nhất cho người dân nơi đây.

Vincity Gia Lâm được coi là địa điểm vàng khi chỉ cách sân bay Gia Lân 6km, cách bệnh viên đa khoa Gia Lâm 1,5km, cách đại học Nông Nghiệp 2,5km,  gần ngay nhà thi đấu Gia Lâm, …

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm địa điểm vàng an cư lập nghiệp

Tiện ích trong dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô lên tới 420ha với chuỗi hệ thống các tiện ích được Vingroup đầu tư mạnh tay.

Không thể không kể đến những tiện ích nổi bật như:

  • hệ thống chăm sóc sức khỏe.
  • Trường liên cấp quốc tế Vinschool.
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Siêu thị Vinpro, VinEco..
  • Rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ, sân chơi thể thao.
  • An ninh được đảm bảo 24/24 với hệ thống camera lắp đặt ở mọi nơi.
  • Rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm, Hà Nội

Sự đầu tư vào chung cư Vincity Gia Lâm là một làn sóng mới cho thị trường bất động sản. Đặc biệt là việc mang đến một không gian sống hoàn tới mới với đầy đủ tiện nghi mà khó có một chủ đầu tư nào làm được.

Những căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian sống được thiết kế hiện đại và đáp ứng được nhu cầu ở ngày càng cao của rất nhiều người.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm trên website để bạn đọc tiện theo dõi.

Trả lời