Dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm

Dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Được đánh giá là “lô đất vàng” của khu vực ngoại thành Hà Nội, Vingroup đã tạo nên tiếng vang lớn khi thực hiện quy hoạch Vincity Gia Lâm. Dự án sẽ là khu chung cư thương mại giá rẻ mà thị trường bất động sản Hà Nội từ trước đến nay chưa từng có.

Nếu đánh giá một cách khách quan thì việc quy hoạch Vincity Gia Lâm chính là một ý định táo bạo và cũng đầy tính chiến lược mà tập đoàn Vingroup đã thực hiện. Sự kết hợp của những chung cư cao ngất ngưỡng với các công trình công cộng, giải trí, khu mua sắm, công viên, hồ nước… Tất cả đã biến Vincity Gia Lâm trở thành một khu đô thị sầm uất và trong lành đáng mơ ước.

Tổng quan dự án Quy hoạch Vincity Gia Lâm

Việc quy hoạch Vincity Gia Lâm sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho các cư dân ở đây. Dự án có đầy đủ các hạ tầng dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi nhất như Vinhomes, y tế đạt tiêu chuẩn, trường học đạt tiêu chuẩn Vinschool.Cùng với đó, Vincity Gia Lâm sở hữu một xu hướng thiết kế hoài hòa giữa nét kiến trúc Pháp và nét lãng mạng của kiến trúc Ý. Đây là sự kết hợp thông minh và rất độc đáo mà “ông lớn” Vingroup đã và đang thực hiện với dự án này. Ý tưởng quy hoạch Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ mang lại một môi trường sống chất lượng cùng một không gian sống xanh Đây chính là điều có thể giúp cho cuộc sống của những cư dân trong khu đô thị VinCity Gia Lâm ngày một tốt hơn.

Quy hoạch Vincity Gia Lâm

Sức hấp dẫn từ Dự án Quy hoạch Vincity Gia Lâm

Quy hoạch Vincity Gia Lâm có quy mô lên đến 420ha. Đây có sự kết hợp của một công trình chung cư chất lượng cao và  xứng tầm đẳng cấp. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của dự án này không chỉ nắm ở vị trí “vàng” ở trung tâm Gia Lâm mà còn nhiều điều bất ngờ khác. Hơn thế nữa thì không chỉ gây chú ý với ý tưởng quy hoạch Vincity Gia Lâm hoàn hảo mà Vingroup sẽ còn dành cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Có thể thấy, khi dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm hoàn thiện thì người dân Hà Nội sẽ có được một địa điểm sống lý tưởng và đây cũng là cơ hội đầu tư hiếm hoi mà các nhà đầu tư bất động sản không thể chối từ.

Trả lời