Dự án Vincity Gia Lâm có phải là dự án chung cư giá rẻ hay không?

Dự án Vincity Gia Lâm có phải là dự án chung cư giá rẻ hay không?
5 (100%) 1 vote

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì dự án Vincity Gia Lâm có mức giá được xem là rẻ so với thị trường. Nhưng, thực tế dự án này có phải là dự án giá rẻ hay không thì không phải là ai cũng có được câu trả lời chính xác nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vincity Gia Lâm được thực hiện bởi tập đoàn Vingroup lại được đánh giá là một dự án chung cư giá rẻ trong khi “ông lớn” này luôn được biết đến với các dự án bất động sản cao cấp. Đó là bởi mục tiêu đặt ra cũng như mức giá dự kiến của mỗi căn hộ được đưa ra khá thấp. Chỉ từ 700 triệu đồng/căn thật khiến nhiều người không thể không xem đây là dự án chung cư giá rẻ được. Nhưng thực tế thì sao?

Dự án Vincity Gia Lâm là chung cư thương mại tầm trung

Theo ý kiến phát biểu của Chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng thì dự án Vincity Gia Lâm không phải là dự án chung cư giá rẻ như nhiều người đang nghĩ. Đây là một dự án chung cư thương mại tầm trung hướng đến đối tượng khách hàng là người dân có thu nhập trung bình cao. Nếu xét về mọi mặt thì các chi tiết thiết kế, ý tưởng cũng như quy mô của dự án cũng được đánh giá là một dự án cao cấp. Ví như thiết kế của biệt thự Vincity Gia Lâm hay của các căn hộ chung cư, các căn nhà phố thương mại đều được đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Vincity Gia Lâm

Thực tế thì việc đưa ra mức giá bán ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy là bởi vì mục tiêu của tập đoàn khi thực hiện dự án này không chỉ nhằm mục tiêu lợi nhuận. Điều quan trọng nhất được Chủ tịch tập đoàn Vingroup tiết lộ chính là dự án Vincity Gia Lâm nhằm giải quyết các vấn đề về nhà ở và giao thông đi lại của các khu đô thị lớn. Vì thế, mặc dù là các công trình thiết kế ở dự án đều có chất lượng cao nhưng giá thành chỉ nằm ở tầm trung để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có cơ hội sở hữu nó.

Như vậy, đánh giá chính xác nhất về dự án Vincity Gia Lâm chính là một dự án chung cư thương mại tầm trung dành cho người lao động có mức thu nhập trung bình cao với chất lượng công trình hiện đại và rất cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *