Dự án Vincity Gia Lâm khi nào khởi công

Dự án Vincity Gia Lâm khi nào khởi công
5 (100%) 1 vote

Năm 2014, khi dự án Vincity Gia Lâm đã được phê duyệt thực hiện thì nhiều người đã thắc mắc không biết Vincity Gia Lâm khi nào khởi công. Đây là một dự án tầm trung nhưng chất lượng của nó được đánh giá là xứng tầm quốc tế.

Việc thực hiện dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá là “đòn bẩy” để giúp thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh mẽ hơn. Và tất nhiên là thông tin Vincity Gia Lâm khi nào khởi công sẽ là thông tin “hot” nhất, nhận được sự chú ý của nhiều người nhất.

Vincity Gia Lâm khi nào khởi công?

Để trả lời cho vấn đề Vincity Gia Lâm khi nào khởi công thì theo thông tin tiết lộ từ các đơn vị truyền thông thì ngày 20/10/2016, dự án này đã chính thức khởi công. Với quy mô 300ha, dự án này sẽ dự kiến xây dựng với 7 tòa nhà chung cư cao hơn 20 tầng, các khu biệt thự Vincity Gia Lâm cao cấp liền kề nhau. Cùng với đó, dự án này còn được xây dựng thêm các công trình công cộng để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí , chăm sóc sức khỏe và học tập cho cư dân ở đây như: siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi trong nhà, công viên… Tất cả sẽ biến Vincity Gia Lâm trở thành một khu đô thị khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vincity Gia Lâm

Tiến độ dự án hiện nay của Vincity Gia Lâm

Cho tới nay thì Vingroup là chủ đầu tư của dự án vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về tiến độ dự án. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng, việc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công sẽ không còn là thông tin được chú ý nữa mà thay vào đó là việc mở bán dự án này sẽ diễn ra trong khoảng quý II năm 2018 này. Đây thực sự là một thông tin “sốt dẻo” có khả năng làm cả thị trường bất động sản Hà Nội “bừng tỉnh” sau một thời gian ngủ yên. Đặc biệt là phân khúc thị trường bất động sản tầm trung mà các chủ đầu tư đã bỏ quên trong nhiều năm trở lại đây. Dự án này sẽ mang đến một luồng “sinh khí mới” cho người dân Hà Nội nói chung và các nhà đầu tư nói riêng.

Với thông tin Vincity Gia Lâm khi nào khởi công và việc mở bán dự án được nêu trên đây thì chúng tôi tin là bạn đã biết được vì sao mà biệt thự Vincity Gia Lâm lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ đến vậy rồi chứ.

Trả lời