Dự án Vincity Gia Lâm khi nào khởi công có còn quan trọng

Dự án Vincity Gia Lâm khi nào khởi công có còn quan trọng
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang thắc mắc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công thì bạn đã không theo kịp với thị trường. Bởi dự án này đã có thông tin mở bán và thiết nghĩ là bạn cần tìm hiểu những thông tin khác quan trọng hơn vấn đề này nhiều.

Cứ loay hoay tìm hiểu xem Vincity Gia Lâm khi nào khởi công sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội rất lớn cho mình. Bởi dự án này đã khởi công từ năm 2017 và dự kiến mở bán vào quý II năm 2018. Vì thế cho nên, bạn cần quan tâm đến các thông tin khác có ích hơn cho việc quyết định đầu tư của mình.

Tiện nghi của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá rất cao về chất lượng, đặc biệt là tiện ích nội, ngoại khu. Việc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công sẽ không còn quan trọng bằng việc tìm hiểu những thiết kế của dự án như thế nào. Tại đây, Vingroup thiết kế để tạo nên một “Tiểu Hà Nội” trong tương lai với nhiều tòa chung cư tầm trung, các căn biệt thự Vincity Gia Lâm và công viên, trường học, bệnh viện… 70% dự án được phủ cây xanh để mang đến một không khí trong lành và tươi mát nhất. Cư dân của dự án sẽ có được một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và trong lành nhất.

Vincity Gia Lâm

Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm

Ngoài những thông tin về việc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công thì giới truyền thông cũng đã cập nhập chính sách bán hàng rất ưu đãi mà Vingroup đang dự kiến triển khai. Dự án này sẽ được hỗ trợ cho vay đến 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất là 0%. Nếu bạn có ý định sở hữu căn hộ của dự án thì chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể trở thành chủ nhân của nó.

Với chính sách bán hàng ưu đãi này thì dù là bạn muốn tìm một nơi ăn chốn ở ổn định hay là muốn đầu tư kinh doanh thì nó cũng là một quyết định rất đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn là bạn sẽ không phải hối hận dù chỉ một lần khi chọn Vincity Gia Lâm.

Như vậy, bạn không cần tìm hiểu về việc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công nữa. Điều bạn quan tâm nên là tìm hiểu những thông tin được nêu trên đây để đưa ra quyết định lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Trả lời