Dự án Vincity Kiêu Kỵ

Dự án Vincity Kiêu Kỵ
5 (100%) 1 vote

Dự án Vincity Gia Lâm mà nhiều người vẫn gọi là Dự án Vincity Kiêu Kỵ. Sở dĩ có điều này bởi vì dự án có một phần thuộc xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là dự án phân khúc tầm trung được nhiều người quan tâm và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án này có điều gì mà thu hút khách hàng đến như vậy?

Dự án giá rẻ được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu luôn bán hàng cao cấp

Đó là một trong những lý do đầu tiên mà nhiều người quan tâm đến dự án này. Nhiều người thắc mắc là từ trước đến giờ Vingroup luôn bán hàng cao cấp như RoyalCity, Times City, Vinhomes Riverside, các sản phẩm Vihomes khác như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes Dcapitale, Vinhomes West Point thì bỗng dưng một ngày họ… bán nhà giá rẻ.

Phải nhấn mạnh rằng đây không phải là nhà ở xã hội. Sở dĩ nhiều người nghĩ rằng đây là dự án nhà ở phù hợp với nhiều người bởi vì theo những nhận định ban đầu thì dự án Vincity Gia Lâm có những căn hộ có mức giá phù hợp. Căn hộ giá thấp là do diện tích nhỏ nên tổng giá trị căn hộ thấp. Đơn giả là như thế thôi. Chắc chắn rằng dự án được quy hoạch và thiết kế với chất lượng xứng tầm đẳng cấp của Vingroup.

Vincity Gia Lâm

Vị trí đẹp cho một dự án đẳng cấp.

Có thể nói Dự án ở một vị trí khá thuận lợi là trung tâm của Gia Lâm. Đây là vị trí phía Đông của thủ đô Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng…

Thiết kế hoàn hảo của Vincity Gia Lâm

Dự án có diện tích hơn 300ha được thiết kế gồm nhiều hạng mục như chung cư cao tầng, biệt thự thấp tầng, các khu vui chơi giải trí, cây xanh mặt nước, trường học bệnh viện… Hứa hẹn rằng Vincity Gia Lâm sẽ là một dự án đẳng cấp với nhiều tiện ích hoàn hảo phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây.

Quản lý vận hành bởi Vinhomes

Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã định hình và có chỗ đứng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Tiếp tục phát huy tinh thần ấy, dự án Vincity Gia Lâm sẽ được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn khắt khe giúp cho cư dân nơi đây có được cuộc sống yên bình, tiện nghi và đáng sống. Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời