Dự án The Terra Hào Nam chính thức được khởi công

Dự án The Terra Hào Nam chính thức được khởi công
Rate this post

Như vậy sau khoảng thời gian chờ đợi thì dự án tại số 83 Hào Nam đã được chính thức khởi công. Tên gọi của Dự án được mong chờ bậc nhất này chính là The Terra Hào Nam. Đây là một dự án do Văn Phú Invest làm Chủ đầu tư và được tọa lạc ngay tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thủ đô Hà Nội.

The Terra Hào Nam định hình và phát triển thương hiệu The Terra của Văn Phú Invest

“Đất mẹ” là điều thiêng liêng mà ai cũng có thể cảm nhận được. Với hy vọng và mong muốn cũng như quyết tâm mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, tiện nghi và hiện đại thì The Terra Hào Nam đã chính thức được khởi công xây dựng và nhanh chóng đưa vào mở bán khi được phép theo quy định của pháp luật. Rất nhiều khách hàng đã và đang tìm kiếm thông tin của Dự án để hiểu rõ về dự án cũng như tìm kiếm một cơ hội đầu tư hay là mua để ở. Dù là đầu tư hay mua để ở thì bao giờ họ cũng muốn tìm cho mình một vị trí đẹp nhất tại The Terra 83 Hào Nam.

Bao giờ thì dự án The Terra Hào Nam được mở bán

Theo như quy định thì để có thể mở bán công khai rộng rãi thì dự án phải hoàn thiện xong phần ngầm (phần móng). Tất nhiên là để được khởi công thì dự án cần được cho phép từ chính quyền và phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Khi thi công xong phần móng thì dự án sẽ được bán ra tới tay khách hàng. Do đó với việc thi công tầng hầm và trong điều kiện như hiện tại thì việc mở bán chỉ diễn ra trong vài tháng tới đây nữa thôi.

Dự án The Terra 83 Hào Nam gồm những gì?

Không chỉ có chung cư mà The Terra Hào Nam có cả liền kề, shophouse. Với vị trí đẹp tại 83 Hào Nam thì chắc hẳn rằng shophouse là một sản phẩm rất được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và đặt mua trong thời gian tới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thì hãy sớm liên hệ tới chúng tôi.