Dự án The Terra Hào Nam có gì đặc biệt mà thu hút khách hàng nhiều đến vậy?

Dự án The Terra Hào Nam có gì đặc biệt mà thu hút khách hàng nhiều đến vậy?
Rate this post

Dự án The Terra Hào Nam hiện nay chuẩn bị được mở bán. Đây là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Vậy dự án này có những điểm đặc biệt nào mà thu hút khách hàng đến vậy? Những điểm đặc biệt dưới đây sẽ được hé lộ đến khách hàng

Vị trí đẹp của dự án hào nam

Dự án The Terra Hào Nam có vị trí phải nói là rất đẹp. Dự án nằm ngay tại tuyến phố Hào Nam sầm uất và trung tâm. Tại 83 Hào Nam thì khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào những vị trí trung tâm như hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm), Lăng Bác, Hồ Tây, Phố cổ… Từ 83 Hào Nam khách hàng cũng dễ dàng di chuyển tới các quận huyện khác của Hà Nội và cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.

Trên tuyến phố Hào Nam tấp nập người qua lại, vị trí xung quanh đó có rất nhiều trường học, đặc biệt là trường đại học như Đại học văn hóa, học viện âm nhạc quốc gia…. các trung tâm kinh tế, trính trị, cơ quan, bệnh viện, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3…. Hạ tầng cơ sở tại Hào Nam là đồng bộ và phát triển. Đây là một điểm cộng cực lớn của dự án.

The Terra Hào Nam được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Chủ đầu tư của dự án là Văn Phú Invest và Công ty cổ phần in và văn hóa phẩm. Đây là chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Bất động sản với các dự án để đời như Khu đô thị Văn Phú ở Hà Đông,… Với sức hút và thương hiệu, tầm vóc của Chủ đầu tư uy tín làm cho dự án đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng

Thiết kế hiện đại, sang trọng tại The Terra Hào Nam

Dự án hào nam này được định hướng phát triển trong phân khúc trung và cao cấp. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng tập trung vào người dùng. Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Không chỉ có chung cư mà dự án The Terra Hào Nam còn có các căn shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại.

Với những đặc điểm cơ bản trên đã nói lên phần nào sức hút mạnh mẽ của dự án The Terra Hào Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dự án thì hãy sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất.

Trả lời