Dự án The Terra Hào Nam đã khởi công hay chưa

Dự án The Terra Hào Nam đã khởi công hay chưa
Rate this post

Dự án The Terra Hào Nam được tọa lạc ngay tại vị trí 83 Hào Nam. Trước đây là khu đất của nhà máy in. Với vị trí đẹp và đã được giải phóng mặt bằng từ lâu nên có rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án này. Những người quan tâm thường là quan tâm về giá, quan tâm về thiết kế, quan tâm về tiến độ… Và rất nhiều người có hỏi với chúng tôi rằng dự án The Terra 83 Hào Nam đã khởi công xây dựng hay chưa?

Siêu dự án tại Hào Nam đã được khởi công xây dựng

Ngày 16 tháng 3 vừa rồi đã khởi công dự án The Terra Hào Nam của Chủ đầu tư Văn phú và Công ty cổ phần in và văn hóa phẩm. Dự án được khởi công đã đánh dấu một bước ngoặt trên con đường chinh phục thị trường bất động sản của Chủ đầu tư Văn Phú Invest. Với sự ra đời của The Terra 83 Hào Nam thì Văn Phú Invest đã bước đầu cho ra mắt sản phẩm mang tên The Terra. Đây là phân khúc tầm trung mà Văn Phú Invest muốn gửi tới thị trường và mang tới cho thị trường một làn gió mới của một chuỗi những chung cư mang thương hiệu nổi bật.

The Terra Hào Nam được xây dựng dành cho phân khúc khách hàng nào?

Theo những gì cho thấy thì Văn Phú Invest sẽ tập trung cho thương hiệu The Terra dành cho phân khúc khách hàng trung cấp. Hầu như các dự án có tên The Terra sẽ được tọa lạc tại vị trí đẹp với thiết kế dsang trọng, hiện đại mà tinh tế với nội thất trung và cao cấp. Khách hàng sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn tại các dự án The Terra nói chung và The Terra Hào Nam nói riêng. Như đã nói đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp nên giá thành cũng ở mức độ trung cấp.