Dự án Vincity gia lâm có phải là nhà ở xã hội

Dự án Vincity gia lâm có phải là nhà ở xã hội
Rate this post

Dự án chung cư vincity gia lâm hiện nay được nhiều người quan tâm bởi những luồng thông tin khác nhau. Hầu hết mọi người đều hiểu đây là dự án nhà giá rẻ. Và có một số người còn đồng nhất nó với nhà ở xã hội. Vậy đây có phải là nhà ở xã hội hay không?

Nhà ở xã hội là gì?

Theo định nghĩa trên wiki như sau: Nhà ở xã hội là một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước (có thể trung ương hoặc địa phương) hoặc các loại hình nhà được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội như công chức của nhà nước chưa có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp… và được cho thuê hoặc cho ở với giá rẻ so với giá thị trường. 

Vậy vincity gia lâm có phải là nhà ở xã hội hay không?

Xét theo định nghĩa trên và những gì đang diễn ra thì có thể khẳng định rằng Chung cư vincity gia lâm không phải là nhà ở xã hội. Đây là nhà ở thương mại thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam Vingroup. Nhà ở thương mại nên đối tượng mua nhà không bị gới hạn.

Giá chung cư vincity gia lâm có rẻ hơn nhà ở xã hội.

Với chất lượng xây dựng, quy hoạch, tiện ích, vận hành quý lý… thì có thể nói rầng vicity gia lâm có gí không rẻ hơn nhà ở xã hội hiện nay. Tuy nhiên đây được coi là phân khúc nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu và muốn mua một căn hộ tại dự án này.