Giá bán căn hộ chung cư The Terra Hào Nam

Giá bán căn hộ chung cư The Terra Hào Nam
Rate this post

The Terra Hào Nam là dự án nằm ngay tại 83 hào nam. Đây là dự án được coi là có vị trí đẹp nhất nhì trong số các dự án bất động sản hiện nay. Dự án không chỉ có vị trí đẹp mà được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín cũng như dược thiết kế với chất lượng tốt, hiện đại và quản lý vận hành chuyên nghiệp. Chính vì thế nhiều khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án và muốn chọn cho mình một căn hộ tại đây.

Căn hộ chung cư The Terra Hào Nam được thiết kế cao cấp

Tìm trên thị trường chung cư hiện nay thật khó có thể tìm thấy chung cư nào thấp tầng. Thấp tầng có thể định nghĩa là dưới 20 tầng chẳng hạn. Gần đây có dự án Hồng Hà Eco City có tòa nhà Sakuura 1 CT13 có 17 tầng đã được coi là “của hiếm” trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên The Terra 83 Hào Nam còn đặc biệt hơn đó là nó có 13 tầng thôi. Vâng, 13 tầng là một con số cực kỳ ấn tượng cho một chung cư tại Hà Nội. Có thể nói số tầng thấp là ưu điểm vượt trội của dự án này. Như vậy đồng nghĩa với việc ở đây cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi với mật độ cư dân rất thấp. Điều này rất thuận tiện trong việc giao thông đi lại, đặc biệt là trong các giờ cao điểm.

Thiết kế sang trọng, hiện đại tại The Terra 83 Hào Nam

Không chỉ có mật độ thấp mà The Terra Hào Nam còn có thiết kế vô cùng ấn tượng. Trải qua rất nhiều vòng “thi đấu”, “kiểm tra” và cuối cùng cũng đã tìm ra được thiết kế ấn tượng nhất, phù hợp nhất cho dự án này. Từ quy hoạch đến thiết kế chi tiết của dự án đều toát lên vẻ hiện đại, sang trọng, tinh tế và mang không gian xanh trong lành tới cư dân.

Giá bán căn hộ chung cư The Terra Hào Nam

Giá bán căn hộ theo mức trung bình. Có nghĩa là căn hộ được bán với giá phải chăng, không phải là giá cao như phân khúc đặc biệt cao cấp cũng không phải thấp như những căn hộ bình dân. Khách hàng đang quan tâm đến giá căn hộ chung cư the terra hào nam hãy sớm liên hệ với chúng tôi để có được thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.