Giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point bao nhiêu

Giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point bao nhiêu
5 (100%) 2 votes

Vinhomes West Point là tổ hợp chung cư cao cấp, khối văn phòng officetel và các tiện ích đồng bộ. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây TP.Hà Nội. Điều mà các khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó là giá bán căn hộ tại VinhomesWest Point là bao nhiêu?

Giơi thiệu tổng quan về dự án

Vinhomes West Point là một trong các dự án hiếm hoi tại Hà Nội sở hữu khu đất vàng tại đây. Với không gian và tầm nhìn rộng mở, các căn hộ tại chung cư Vinhomes West Point sẽ có được sự bình yên và hiền hòa mà rất ít các dự án chung cư cao cấp khác có được. Hiện tại chưa có giá bán căn hộ chính thức.

  • Tên dự án:  Vinhomes West Point
  • Quản lý và vận hành: Vinhomes
  • Vị trí: Lô đất HH- đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội.
  • Tổng diện tích dự án: 2,4ha
  • Quy mô dự án: Căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng officetel
  • Đơn vị thi công phần móng: Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang
  • Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến: Quý III/2020.

Vinhomes West Point

Giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point

Hiện tại, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup dự kiến giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point đã  trong khoảng như sau:

Giá bán căn hộ chung cư dự kiến sẽ tương đương với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, với mức từ 40 – 60 Triệu/m2 (Giá trên đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp).

Giá bán căn hộ Officel dự kiến sẽ thấp hơn giá bán chung cư từ 3 – 5 Triệu/m2, nhu cậy mức giá dao động trong khoảng từ 35 – 55 Triệu/m2 (Giá trên đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp)

Theo như thông tin mới nhất từ Vingroup, Vinhomes West Point Phạm Hùng sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 6/2018. Hiện tại đã có rất nhiều đơn vị bắt đầu nhận đặt chỗ thiện chí dành ưu tiên cho những khách hàng quan tâm dự án từ sớm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua hay quan tâm đến dựu án Vinhomes West Point thì hãy liên hệ sớm với đơn vị phân phối dự án để được tư vấn kỹ hơn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập thông tin mới nhất về giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point.

Trả lời