Giá chung cư Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất

Giá chung cư Vincity Gia Lâm - Thông tin mới nhất
Giá chung cư Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất
5 (100%) 2 votes

dự án chung cư vincity gia lâm là dự án chung cư cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup. Có thể nói đây chính là dự án chiến lược được xây dựng ở khu vực ngoại ô Hà Nội nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở phổ biến hiện nay cho người dân đồng thời cũng làm giảm quá trình gây ùn tắc giao thông tại địa bàn nội thành Hà Nội.

Tuy nhiên dù chưa được xây dựng xong nhưng có rất nhiều người muốn biết giá chung cư vincity gia lâm là bao nhiêu? 

  1. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô ra sao?

Thuộc sở hữu của tập đoàn lớn mạnh nhất hiện nay – Vingroup, dự án chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm và đang được đầu tư xây dựng với quy mô lớn đến 420ha. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh xây nhà ở thì Vingroup còn tích hợp nhiều tiện ích tại chỗ cho dân cư khu vực như bệnh viện, trường học, siêu thị hay ngay cả khu vui chơi giải trí,…

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng, dự án có quy mô lớn như vậy lại được thiết kế gắn liền với nhiều tiện ích sẵn có khác nữa thì mức giá rất cao? Liệu giá chung cư Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup có đúng như dự đoán của nhiều người?

Giá chung cư Vincity Gia Lâm - Thông tin mới nhất

  1. Giá chung cư Vincity Gia Lâm?

Chắc hẳn đây không chỉ là băn khoăn của một người mà còn là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm chắc chắc là được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Thông tin về giá sẽ được chúng tôi cập nhật khi có từ Chủ đầu tư.

Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 30 đến 45 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 đến 65 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 75 đến 85 m2.

Chúng tôi tin tưởng rằng giá chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những yếu tố góp phần khách hàng đặt mua căn hộ cũng như có được nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất.

Trả lời