Giá chung cư Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất

Giá chung cư Vincity Gia Lâm - Thông tin mới nhất
Giá chung cư Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất
5 (100%) 2 votes

dự án chung cư vincity gia lâm là dự án chung cư cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup. Có thể nói đây chính là dự án chiến lược được xây dựng ở khu vực ngoại ô Hà Nội nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở phổ biến hiện nay cho người dân đồng thời cũng làm giảm quá trình gây ùn tắc giao thông tại địa bàn nội thành Hà Nội.

Tuy nhiên dù chưa được xây dựng xong nhưng có rất nhiều người muốn biết giá chung cư vincity gia lâm là bao nhiêu? Người dân có thu nhập trung bình liệu có thể sở hữu một căn hộ đáng mơ ước? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc này cho bạn đọc.

  1. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô ra sao?

Thuộc sở hữu của tập đoàn lớn mạnh nhất hiện nay – Vingroup, dự án chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm và đang được đầu tư xây dựng với quy mô lớn đến 300ha. Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà có thể từ 22 tầng đến 25 tầng, trong đó diện tích thiết kế mỗi căn hộ là 35 m2 – 90 m2.

Không chỉ có vậy, bên cạnh xây nhà ở thì Vingroup còn tích hợp nhiều tiện ích tại chỗ cho dân cư khu vực như bệnh viện, trường học, siêu thị hay ngay cả khu vui chơi giải trí,…

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng, dự án có quy mô lớn như vậy lại được thiết kế gắn liền với nhiều tiện ích sẵn có khác nữa thì mức giá rất cao? Liệu giá chung cư Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup có đúng như dự đoán của nhiều người?

Giá chung cư Vincity Gia Lâm - Thông tin mới nhất

  1. Giá chung cư Vincity Gia Lâm có quá cao?

Chắc hẳn đây không chỉ là băn khoăn của một người mà còn là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được xem là dự án tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, thu nhập trung bình, do đó Vingroup đã đưa ra các thiết kế căn hộ phù hợp với các khách hàng thuộc phân khúc này.  Theo đó, diện tích các căn hộ cũng sẽ không quá lớn và được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng 25 m2 đến 30 m2.

Với các khách hàng có thu nhập bình quân từ 10 – 15 triệu/tháng thì đều có khả năng sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ với mức giá chung cư Vincity Gia Lâm dao động từ 600 đến 700 triệu.

Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 25 đến 30 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 đến 65 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 75 đến 90 m2.

Chúng tôi tin tưởng rằng giá chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là mức giá an toàn nhất dành cho mọi khách hàng tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Có thể khẳng định rằng chỉ với khoảng 600 triệu, gia đình bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp của Vingroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *