Giá dự án Vincity Gia Lâm dự kiến bao nhiêu

Giá dự án Vincity Gia Lâm dự kiến bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Nếu so sánh giá dự án Vincity Gia Lâm với các dự án bất động sản khác trên thị trường thì bạn mới biết được Vingroup đã đặt tâm huyết cũng như uy tín của mình nhiều như thế nào khi đánh vào thị trường bất động sản tầm trung Hà Nội lần này.

Khi Vingroup đưa thông tin về giá dự án Vincity Gia Lâm thì thực sự đã gây “sốc” cho thị trường. Nhiều người bán tin bán nghi không biết liệu đây có phải chỉ là thông tin “ảo” để thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản hay không. Bởi dự án này có thiết kế rất cao cấp và cũng đạt chuẩn quốc tế nữa.

Giá dự án Vincity Gia Lâm dự kiến bao nhiêu

Theo thông tin ban đầu được Vingroup đưa ra thì giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ tùy theo từng thiết kế khác nhau. Với các căn hộ chung cư thì mức giá dự kiến là khoảng trên dưới 20 triệu/m2. Có nghĩa là một căn hộ chung cư sẽ có giá bán tầm khoảng 700 triệu. Con số này rất đáng để nhiều nhà đầu tư và người lao động phải “đứng ngồi không yên” chờ ngày mở bán.

chung cư Vincity Gia Lâm

Đối với các căn biệt thự Vincity Gia Lâm thì giá bán nằm trong khoảng từ 45- 55 triệu đồng/m2. Theo đánh giá khách quan thì với thiết kế hiện đại, phong cách và rất cao cấp mà Vingroup dành cho các căn biệt thự này thì mức giá dự kiến đưa ra thật đúng là  “miếng bánh” thơm ngon mà mọi nhà đầu tư bất động sản đều muốn có được.

Chính sách bán hàng đi kèm với giá dự án Vincity Gia Lâm như thế nào?

Không chỉ có sức thu hút từ việc đưa ra mức giá dự án Vincity Gia Lâm  rất hấp dẫn mà dự án này còn khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi Vingroup áp dụng chính sách bán hàng có 1 không 2. Cho vay mua căn hộ lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Đây là chính sách bán hàng không thể ưu đãi hơn dành cho ai muốn trở thành cư dân của dự án. Với chính sách bán hàng này thì bạn chỉ cần có được khoảng 200 triệu là đã có thể nghiễm nhiên trở thành chủ nhân của một căn hộ này rồi.

Có thể nói, giá dự án Vincity Gia Lâm được Vingroup đưa ra từ trước đến nay chưa có một dự án bất động sản nào có được. Chất lượng cao cấp mà giá chỉ ở tầm trung chính là điều mà cho đến nay chỉ có Vingroup mới dám thực hiện mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *