Giá dự án Vincity Gia Lâm như thế nào

Giá dự án Vincity Gia Lâm như thế nào
5 (100%) 1 vote

Nhắc đến dự án Vincity Gia Lâm thì điều mà nhiều người quan tâm chính là giá dự án Vincity Gia Lâm này như thế nào? Có cao hay không? Có chính sách ưu đãi gì không? Điều này sẽ được chúng tôi làm rõ ngay sau đây nhé.

Nếu chỉ nghe thông tin dự án Vincity Gia Lâm được thực hiện bởi chủ đầu tư là Vingroup thì chắc chắn là bạn sẽ nghĩ rằng giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ không hề thấp. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Tập đoàn này đã khiến thị trường bất động sản Hà Nội phải bất ngờ khi đưa ra mức giá rẻ đến ngạc nhiên cho cả các khu chung cư, căn nhà phố thương mại hay các căn biệt thự Vincity Gia Lâm.

Vinhomes West Point

Giá dự án Vincity Gia Lâm bao nhiêu

Dự án Vincity Gia Lâm được thiết kế với các căn hộ chung cư thương mại, các căn biệt thự Vincity Gia Lâm và các khu nhà phố Shophouse vô cùng cao cấp và chất lượng. Nhưng theo thông tin mới nhất được chủ đầu tư tiết lộ thì giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ dao động từ 500-700 triệu/1 căn hộ.  Mức giá này đã gây chấn động thị trường bất động sản Hà Nội vốn được biết đến là “tấc đất tấc vàng” từ trước đến nay. Điều này thực sự là một món quà trong mơ mà cả người dân và những nhà đầu tư bất động sản cũng không nghĩ là mình sẽ có được.

Vì sao dự án Vincity Gia Lâm lại có giá rẻ

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được đánh giá là khác xa với hàng trăm dự án cao cấp mà Vingroup đã thực hiện trước đấy đều có mức giá cao ngất ngưỡng và chỉ dành cho giới thượng lưu. Hiện nay, dự án này được biết đến mức giá rất ưu đãi. Giá dự án Vincity Gia Lâm lần này đã cho thấy đơn vị này đã chọn một hướng đi khác trên thị trường. Đánh vào phân khúc bất động sản tầm trung, chủ đầu tư đã mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu một địa điểm sống cao cấp, hiện đại mà giá thành lại rất hợp với túi tiền, đặc biệt là những người lao động thu nhập thấp.

Mặc dù chưa đưa ra thông tin chính thức về mức giá bán nhưng với thông tin dự kiến về giá dự án Vincity Gia Lâm hiện nay thì thật khó để có thể từ chối một cơ hội “ngàn năm có một” mà Vingroup đang mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *