Giá dự án Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất

Biệt thự Vincity Gia Lâm
Giá dự án Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất
5 (100%) 2 votes

Được biết đến là dự án có tính quy mô to lớn và tạo sự thuận lợi cho mọi khách hàng, Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc về bảng giá dự án Vincity Gia Lâm.

  1. Dự án Vincity Gia Lâm có gì nổi trội?

Trước khi quan tâm đến giá dự án Vincity Gia Lâm, chắc hẳn nhiều người sẽ muốn biết qua vài nét về dự án có quy mô lớn này. Dự án này có tên gọi chưa chính thức là Vincity Gia Lâm tọa lạc ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm và thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô rất lớn lên đến 300 ha và chiều cao trung bình của các tòa được cho là cao từ 22 đến 25 tầng. Trong đó, diện tích thiết kế căn hộ từ 35 m2 đến 90m2 tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau.

Dự án không chỉ xây dựng chung cư mà còn tích hợp nhiều hệ thống khác như trường học, bệnh viện, khu thể thao hay các khu vui chơi giải trí,…nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho người dân sinh sống trong khu vực này tại thời điểm gần nhất.

Giá dự án Vincity Gia Lâm

  1. Giá dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Bạn biết đấy, dự án Vincity Gia Lâm nằm tại vị trí vàng của trung tâm quận Long Biên – một trong những quận nổi trội nhất về tốc độ phát triển kinh tế dẫn đầu huyện Gia Lâm hiện nay. Chính vì thế, Vincity Gia Lâm được hưởng trọn những tiện ích ngoại khu như gần khu vực bệnh viên đa khoa Gia Lâm, nhà thi đấu Gia Lâm, sân bay Gia Lâm,…Đây cũng chính là điều kiện tiền đề và rất thuận lợi cho dân cư sinh sống tại Vincity có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Vậy mức giá dự án Vincity Gia Lâm có đáng để bạn lựa chọn và cân nhắc trước khi mua?

Hiện nay các mức giá dự án Vincity Gia Lâm cụ thể vẫn đang được cập nhật tuy nhiên một thông tin đáng mừng dành cho những khách hàng đang có ý định mua các căn hộ chung cư tại đây thì chỉ cần có 700 triệu đồng, bạn đã có thể có cơ hội cao để sở hữu căn hộ phù hợp với năng lực tài chính của mình cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

Giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ không còn là băn khoăn dành cho nhiều khách hàng nữa mà thay vào đó là cảm giác vui mừng khi cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tăng cao. Chúng tôi cho rằng với mức giá 700 triệu/căn hộ là rất phù hợp với năng lực tài chính của người Việt Nam ta hiện nay. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *