Giá dự án Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất

Biệt thự Vincity Gia Lâm
Giá dự án Vincity Gia Lâm – Thông tin mới nhất
5 (100%) 2 votes

Được biết đến là dự án có tính quy mô to lớn và tạo sự thuận lợi cho mọi khách hàng, Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc về bảng giá dự án Vincity Gia Lâm.

  1. Dự án Vincity Gia Lâm có gì nổi trội?

Trước khi quan tâm đến giá dự án Vincity Gia Lâm, chắc hẳn nhiều người sẽ muốn biết qua vài nét về dự án có quy mô lớn này. Dự án này có tên gọi chưa chính thức là Vincity Gia Lâm tọa lạc ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm và thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô rất lớn lên đến 420 ha và chiều cao trung bình của các tòa được cho là cao từ tầng. Trong đó, diện tích thiết kế căn hộ từ 35 m2 đến 85m2 tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau.

Dự án không chỉ xây dựng chung cư mà còn tích hợp nhiều hệ thống khác như trường học, bệnh viện, khu thể thao hay các khu vui chơi giải trí,…nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho người dân sinh sống trong khu vực này tại thời điểm gần nhất.

Giá dự án Vincity Gia Lâm

  1. Giá dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Bạn biết đấy, dự án Vincity Gia Lâm nằm tại vị trí vàng của trung tâm quận Long Biên – một trong những quận nổi trội nhất về tốc độ phát triển kinh tế dẫn đầu huyện Gia Lâm hiện nay. Chính vì thế, Vincity Gia Lâm được hưởng trọn những tiện ích ngoại khu như gần khu vực bệnh viên đa khoa Gia Lâm, nhà thi đấu Gia Lâm, sân bay Gia Lâm,…Đây cũng chính là điều kiện tiền đề và rất thuận lợi cho dân cư sinh sống tại Vincity có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Vậy mức giá dự án Vincity Gia Lâm có đáng để bạn lựa chọn và cân nhắc trước khi mua?

Giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ là một yếu tố quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời