Giá liền kề Vincity Gia Lâm

Giá liền kề Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Giá liền kề Vincity Gia Lâm hiện vẫn đang là một ẩn số đối với các nhà đầu tư bất động sản. Hiện, thông tin về dự án này vẫn đang có sức thu hút rất lớn đối với thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trước khi tìm hiểu thông tin giá liền kề Vincity Gia Lâm thì bạn cần phải biết rằng, dự án này là đồ án Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội cho đến năm 2030 và có tầm nhìn đến năm 2050.Dự án này rất quan trọng và đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Việc thiết kế nên biệt thự Vincity Gia Lâm hay các tòa chung cư và các công trình công cộng cũng nhằm tạo nên một khu đô thị sầm uất và phát triển trong tương lai cho khu vực ngoại thành Hà Nội. Đây là một dự án có vị trí đắc địa và có thể đáp ứng được nhu cầu về nơi ăn chốn ở cũng như điều kiện sinh hoạt lý tưởng cho khoàng 20.000 người dân tại đây. Hơn thế nữa thì việc muốn biết giá liền kề Vincity Gia Lâm cũng là bởi các nhà đầu tư đã nhìn thấy được một kênh đầu tư sinh lời rất ổn định và rất hấp dẫn tại đây. Đó chính là lý do mà rất nhiều người muốn biết mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với dự án nói chung và các căn biệt thự liền kề nói riêng như thế nào.

liền kề Vincity Gia Lâm

Giá liền kề Vincity Gia Lâm

Theo thông tin dự kiến ban đầu thì giá liền kề Vincity Gia Lâm sẽ nằm trong khoảng 45 triệu/m2 đến 55 triệu/m2 cho các căn biệt thự khác nhau. Tùy theo đó là biệt thự đơn lập hay song lập. Tuy nhiên, nếu như so sánh mức giá bán này so với thị trường bất động sản chung của Hà Nội thì nó được xem là mức giá hợp lý. Bởi ở một nơi mà giá đất “sốt” theo từng ngày như Hà Nội thì vì dụ bạn mua 1 căn biệt thự Vincity Gia Lâm 100m2 với giá bán 45 triệu/m2 thì mức giá của nó sẽ là 4 tỷ rưỡi. Mức giá này không cao nếu không muốn nói là khá ưu đãi. Vì thế cho nên, nếu có cơ hội sở hữu 1 trong những căn biệt thự này thì bạn không nên từ chối nó.

Như vậy, mức giá liền kề Vincity Gia Lâm dự kiện được đưa ra không phải là cao. Với mức giá này thì chắc chắn khi mở bán chính thức thì dự án sẽ nhanh chóng “cháy” hàng bởi sức hấp dẫn mà nó đang tạo ra.

Trả lời