Khách hàng nghĩ gì trước thông tin tư vấn giá Vincity Gia Lâm

Khách hàng nghĩ gì trước thông tin tư vấn giá Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Không ít khách hàng của dự án đã rất ngạc nhiên trước thông tin tư vấn giá Vincity Gia Lâm được đưa ra. Thực sự, đứng trước mức giá này thực khiến không ít người phải đắn đo và suy nghĩ.

Bạn có biết các chuyên gia tư vấn giá Vincity Gia Lâm đã đưa ra con số dự kiến của dự án là bao nhiêu không? 700 triệu đồng cho 1 căn hộ. Thật ngạc nhiên đúng không nào? Với những dự án chung cư cao cấp với giá tiền tỉ mà Vigroup đã thực hiện thì con số này thực sự gây “sốc” cho không chỉ khách hàng là người dân mà còn là những nhà đầu tư bất động sản trên thị trường.

Thông tin tư vấn giá Vincity Gia Lâm có chính xác không?

Trước việc đưa ra sự tư vấn giá Vincity Gia Lâm ở vào khoảng 700 triệu đồng cho một căn hộ chung cư thì nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi : “ Liệu đây có phải là mức giá chính xác hay không?” Thật dễ hiểu khi có sự băn khoăn như vậy. Bởi Vincity Gia Lâm được biết đến là dự án chung cư có giá tầm trung nhưng lại là một dự án chung cư cao cấp. Mục đích hướng đến của chủ đầu tư Vingroup chính là mang đến cho người dân có thu nhập thấp một chất lượng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Vì thế mà dù giá thành  dự kiến thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo ở mức cao nhất và hoàn hảo nhất.

Vincity Gia Lâm

Nhà đầu tư nói gì khi được tư vấn giá Vincity Gia Lâm?

Ngay cả nhiều nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng không khỏi ngạc nhiên trước mức giá dự kiến mà Vingroup đưa ra cho dự án này. Bởi, việc tư vấn giá Vincity Gia Lâm rẻ như vậy mà dự án này lại sở hữu các tiện ích rất cao cấp, đặc biệt là các căn biệt thự Vincity Gia Lâm sang trọng thì thật khó tin. Và tất nhiên là nếu mức giá bán này là sự thật khi dự án chính thức chào bán thì không có lý do gì để bỏ qua cơ hội đầu tư “béo bở” như vậy được.

Có thể thấy, trước các thông tin tư vấn giá Vincity Gia Lâm thì thị trường bất động sản Hà Nội đã rất tò mò về dự án mà Vingroup thực hiện. Dự kiến khi được chào bán thì dự án này sẽ nhanh chóng kín chỗ bởi sức hấp dẫn của nó cho đến nay ngày càng có dấu hiệu “tăng nhiệt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *