Khi nào khởi công Vincity Gia Lâm

Khi nào khởi công Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Dù việc khởi công Vincity Gia Lâm đã được thực hiện từ năm 2016 nhưng cho đến nay thông tin cụ thể về dự án này vẫn chưa được tiết lộ. Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản thì đây là dự án có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Được phê dự án từ năm 2014 nhưng việc khởi công Vincity Gia Lâm đến ngày 20/10/2016 mới được tập đoàn Vingroup triển khai.Dự án này mặc dù được thiết kế theo hướng là khu chung cư thương mại giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp. Nhưng thực tế thì Vincity Gia Lâm được xem là một công trình đẳng cấp dành cho người Việt. Tuy nhiên, với các chi tiết thiết kế của dự án thì nhiều đánh giá cho rằng đây là dự án xứng tầm quốc tế.

Thông tin cơ bản về việc khởi công Vincity Gia Lâm

Để có thể đánh giá một cách chính xác về dự án Vincity Gia Lâm thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất của dự án như:

  • Đơn vị thi công dự án: Khi quyết định khởi công Vincity Gia Lâm thì Vingroup đã lựa chọn hợp tác với các đơn vị bất động sản danh tiếng trên thị trường hiện nay gồm: T&T Group, Conteccons và Tân Hoàng Minh. Lựa chọn này hứa hẹ sẽ mang đến cho dự án một chất lượng cao nhất và hoàn mỹ nhất.
  • Dự án này đa dạng các công trình như: 7 tòa chung cư thương mại giá rẻ với mổi tòa nhà có độ cao từ 22-27 tầng; các căn biệt thự Vincity Gia Lâm; nhà phố thương mại, các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm… Tất cả các dự án này sẽ mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ khi lựa chọn trở thành cư dân của dự án.
  • Vị trí được lựa chọn để khởi công Vincity Gia Lâm là khu trung tâm Gia Lâm với quy mô lên đến 300ha. Trong tương lai, Vingroup muốn biến nơi đây thành một khu đô thị khép kín với độ sầm uất và tiện nghi không hề thua kém trung tâm Hà Nội. Đây cũng là một cơ hội đầu tư hiếm hoi bởi giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng khi dự án đi vào hoàn thiện.

Có thể thấy, ngay từ khi chưa khởi công Vincity Gia Lâm thì dự án này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường và giới truyền thông. Nếu bạn đang muốn có được một căn chung cư hay một địa điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn thì Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn rất hiệu quả nhất dành cho bạn.

Trả lời