Khởi công Vincity Gia Lâm – Hứa hẹn đem tới khu chung cư giá rẻ đáng sống nhất hiện nay

Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu
Khởi công Vincity Gia Lâm – Hứa hẹn đem tới khu chung cư giá rẻ đáng sống nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm là khu đô thị được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Từ khi chưa công bố gian khởi Công thì khu chung cư này vẫn được kì vọng tạo nên một làn gió mới cho thị trường chung cư giá rẻ tại Hà Nội với sự kết hợp giữa phong cách châu Âu cổ điển và những thiết kế lịch lãm, sang trọng. Quan trọng hơn, Vincity Gia Lâm Hà Nội hứa hẹn sẽ nhận được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ từ bên ngoài mà còn tỉ mỉ từ những thiết kế bên trong, mang đến cho gia chủ cuộc sống đáng mơ ước.

  1. Khởi công Vincity Gia Lâm – VinGroup hướng tới phục vụ khách hàng có nhu cầu tầm trung

Vingroup quyết định khởi công Vincity Gia Lâm với mục đích mở rộng thị trường BĐS sang cả thị phần khách hàng tầm trung  đem tới cho người dân khu nhà ở tiện nghi, hiện đại. Khu chung cư tại Vincity Gia Lâm được đánh giá là một trong những khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại giống như các khu đô thị cao cấp khác mang thương hiệu của Vinhomes nhưng lại có mức giá rẻ. Tại Vincity Gia Lâm, cư dân trong tương lai sẽ được đáp ứng và được tận hưởng các tiện ích tổng hợp như: trung tâm thương mại. trường học, bệnh viện, bể bơi, khu vui chơi, và các tiện ích vượt trội khác…

Dự án có quy mô lên đến 300ha với thiết kế căn hộ đa dạng từ diện tích tới nội thất để thỏa mãn được đa dạng đối tượng khách hàng. Mặc dù là một dự án chung cư nằm ở phân khúc tầm trung nhưng Vincity Gia Lâm vẫn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn cao và các tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khởi công Vincity Gia Lâm  - Hứa hẹn đem tới khu chung cư giá rẻ đáng sống nhất hiện nay

  1. Vincity Gia Lâm – Mức giá mà nhiều người có khả năng sở hữu

Nhưng theo như thông tin của giới BDS Hà Nội cho biết thì khởi công Vincity Gia Lâm vào năm 2018. Mặc dù chưa chính thức nhưng nhiều thông tin cho rằng giá bán được dao động từ 600 triệu. Tuy có mức giá rẻ nhưng chất lượng về các căn hộ vẫn được đảm bảo không thua kém gì các căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ tại Vincity Gia Lâm vẫn sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ như hệ thống an ninh, hầm để xe thông minh, hệ thống an ninh…

Việc Vingroup khởi công Vincity Gia Lâm đã trở thành một thông tin tuyệt vời cho nhiều người dân có thu nhập thấp. Vincity Gia Lâm hứa hẹn trở thành một khu chung cư sầm uất, hiện đại và đáng sống nhất Hà Nội.

Trả lời