Khu đô thị Vincity Gia Lâm và những cái “nhất” bạn chưa biết

Khu đô thị Vincity Gia Lâm và những cái “nhất” bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

khu đô thị Vincity Gia Lâm là “ đứa con đẻ” của Vingroup.Dự án này đang sở hữu nhiều điểm nổi bật và được đánh giá là có một không hai trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nếu bạn còn chưa biết khu đô thị Vincity Gia Lâm có những điểm gì được đánh giá là “nhất” thì chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn ngay sau đây nhé.

Khu đô thị có cây xanh nhiều nhất là Vincity Gia Lâm

Trong tổng số 300ha thì 70% diện tích của khu đô thị Vincity Gia Lâm đã được phủ cây xanh. Đây là con số mà các dự án khác trong cả nước không có được. Điểm này của Vincity Gia Lâm được đánh giá là có thể sánh ngang với các công viên lớn trên thế giới. Đây cũng là một niềm tự hào mang thương hiệu Vingroup danh tiếng.

Vincity Gia Lâm

Khu đô thị có giá rẻ nhất

Chắc chắn là nếu so với các dự án chung cư từ trước đến nay của Vingroup hay của các đơn vị khác thì khu đô thị Vincity Gia Lâm được đánh giá là khu chung cư thương mại tầm trung và có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay. Mặc dù là chung cư tầm trung với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng nhưng chất lượng của các căn hộ chung cư hay biệt thự Vincity Gia Lâm ở đây rất cao cấp và hiện đại. Chắc chắn là một khi trở thành chủ nhân của nó thì bạn sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

Khu đô thị có chính sách bán hàng ưu đãi nhất

Không chỉ là một dự án có mức giá ưu đãi nhất mà khu đô thị Vincity Gia Lâm còn là dự án có chính sách bán hàng rất ưu đãi. Theo thông tin ban đầu mà Vingroup đưa ra thì dự án này sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ chung cư lên đến 65% giá trị căn hộ. Đặc biệt hơn nữa là mức lãi suất đưa ra của dự án này là 0%. Điều mà bạn cần làm là trả đủ tối thiểu 20% giá trị căn hộ là đã có thể trở thành chủ nhân của nó.

Có thể nói, khu đô thị Vincity Gia Lâm đang sở hữu rất nhiều cái “nhất” mà các dự án bất động sản khác trên thị trường khó có thể có được. Điều này đã khiến dự án có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *