Khu đô thị Vincity Gia Lâm và những cái “nhất” bạn chưa biết

Khu đô thị Vincity Gia Lâm và những cái “nhất” bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

khu đô thị Vincity Gia Lâm là “ đứa con đẻ” của Vingroup.Dự án này đang sở hữu nhiều điểm nổi bật và được đánh giá là có một không hai trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nếu bạn còn chưa biết khu đô thị Vincity Gia Lâm có những điểm gì được đánh giá là “nhất” thì chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn ngay sau đây nhé.

Khu đô thị có cây xanh nhiều nhất là Vincity Gia Lâm

Trong tổng số 420ha thì có rất nhiều diện tích của khu đô thị Vincity Gia Lâm đã được phủ cây xanh. Đây là con số mà các dự án khác trong cả nước không có được. Điểm này của Vincity Gia Lâm được đánh giá là có thể sánh ngang với các công viên lớn trên thế giới. Đây cũng là một niềm tự hào mang thương hiệu Vingroup danh tiếng.

Vincity Gia Lâm

Khu đô thị có được mong đợi

Chắc chắn là nếu so với các dự án chung cư từ trước đến nay của Vingroup hay của các đơn vị khác thì khu đô thị Vincity Gia Lâm được đánh giá là khu chung cư thương mại phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Vincity Gia Lâm ở đây rất cao cấp và hiện đại. Chắc chắn là một khi trở thành chủ nhân của nó thì bạn sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

Khu đô thị với hy vọng rằng sẽ có chính sách bán hàng ưu đãi nhất

Vincity Gia Lâm đang được kỳ vọng là sẽ có chính sách bán hàng phù hợp với nhu cầu của nhiều người để nhiều người có điều kiện tốt nhất để có thể mua cho mình một ngôi nhà an cư lạc nghiệp. 

Có thể nói, khu đô thị Vincity Gia Lâm đang sở hữu rất nhiều cái “nhất” mà các dự án bất động sản khác trên thị trường khó có thể có được. Điều này đã khiến dự án có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Trả lời