Liền kề The Terra Hào Nam chuẩn bị được mở bán

Liền kề The Terra Hào Nam chuẩn bị được mở bán
Rate this post

The Terra Hào Nam không chỉ có chung cư mà có cả liền kề, shophouse. Đây là một trong những đặc điểm khác biệt so với một số dự án lân cận Hào Nam hiện nay. Dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Bởi vì dự án có vị trí đẹp cùng với thiết kế hiện đại, tinh tế của Chủ đầu tư uy tín là Văn Phú Invest.

Liền kề The Terra 83 hào nam xứng đáng là liền kề đáng mua nhất khu vực lân cận

Thật vậy, The terra hào nam có vị trí đắc địa vào bậc nhất. Chúng ta có thể vòng quanh Hà Nội để tìm kiếm những vị trí đẹp để xây dựng dự án thì có thể thấy rằng dự án đang nằm ở một vị trí quá tuyệt vời. Dự án ngay tại quận trung tâm và ở trung tâm kết nối hạ tầng giao thông đô thị. Bởi vì từ dự án 83 hào nam thì khách hàng có thể dễ dàng đến các khu vực khác của Hà Nội, kể cả trong phố lẫn các quận huyện lân cận. Đặc biệt tại 83 Hào Nam có thể dễ dàng di chuyển tới Ga tàu trên cao tại ga Cát Linh Giảng Võ.

Không chỉ ở vị trí mà dự án the terra hào nam còn có thiết kế vô cùng xuất sắc với nội thất vô cùng đẹp và chất lượng của một Chủ đâu tư uy tín là Văn Phú Invest. Và do đó với những điều tốt đẹp như vậy đã giải thích tại sao đây là một dự án đáng để xuống tiền đến vậy. Hiện nay dự án đang trong quá trình xây dựng phần ngầm và sớm sẽ được mở bán trong thời gian tới đây. Nếu như bạn đang có ý định mua chung cư hay nhà phố thương mại tại The Terra Hào Nam thì hãy sớm liên hệ tới chúng tôi để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất.