Loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point

Loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Nếu quý khách đang tìm kiếm căn hộ cao cấp vừa nằm gần trung tâm phía Tây Hà Nội, vừa có được một không gian sống thật trong lành, yên bình, thoáng mát thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ không có dự án khu căn hộ nào phù hợp hơn chung cư đa dạng loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point cho quý khách lựa chọn.

Loại hình căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes West Point

Chung cư cao cấp là loại hình căn hộ chiếm tới hơn 70% tổng số căn hộ của toàn dự án Vinhomes West Point. Các căn hộ chung cư cao cấp tại đây đều được chủ đầu tư thiết kế với diện tích trong khoảng 50 – 130 m2, tương ứng với các loại hình căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Cụ thể diện tích từng căn như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 50 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 70 – 80 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 90 – 110 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 125 – 130 m2

Ưu điểm nổi bật nhất của các căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes West Point đó là phòng khách được thiết kế khá thoáng rộng, tất cả các căn hộ đều có ban công riêng tách biệt hoàn toàn với phòng bếp.

Loại hình căn hộ ở các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng, ngoài ra, có một số căn còn sở hữu ban công riêng. Điều này sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên lại vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố một cách hoàn hảo.

Vinhomes West Point

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Officetel là loại hình căn hộ đa chức năng. Người dùng vừa có thể làm chỗ ở vừa có thể làm văn phòng. Officetel khá giống với dạng căn hộ SOHO (Small Office Home Office).

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Officetel đó là căn hộ này thường có diện tích lớn hơn nhiều, cụ thể diện tích loại hình căn hộ này như sau:

  • Căn hộ Officetel 1 phòng: 60 – 70 m2
  • Căn hộ Officetel 2 phòng: 90 – 130 m2

Ưu điểm của loại hình căn hộ Officetel là chủ sở hữu được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh, đặt biển văn phòng trước căn hộ nếu muốn. Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, tòa nhà cũng có khu vực sảnh lễ tân và thang máy riêng.

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point với vị trí đắc địa cùng với những dịch vụ cao cấp sẽ là nơi vô cùng thích hợp để cho các doanh nghiệp đặt làm văn phòng kinh doanh.

Vinhomes West Point thiết kế loại hình căn hộ hết sức đa dạng và phù hợp với nhu cầu khác nhau cảu khách hàng.  Đặc biệt với mẫu căn hộ Office cũng là dòng căn hộ đầu tư cho thuê khá hấp dẫn. Hiện nay, giá cho thuê văn phòng tại khu vực Phạm Hùng đang khá cao, có khi lên tới 300.000 – 500.000 VND/m2/tháng. Các nhà đầu tư thông thái có thể cân nhắc loại hình này.

Trả lời